இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin devan

இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin devan

LYRICS:
இஸ்ரவேலின் தேவன் உறங்குவதுமில்லை
தூங்குவதுமில்லை – என்றும் – 2

கலங்காதே கலங்காதே
காக்கும் தேவன் உண்டு கலங்காதே – 2 இஸ்ரவேலின்

1. செங்கடல் வந்தாலும் கவலையில்லை
கடும்புயல் வீசினாலும்
கவலையில்லை – 2
தண்ணீர் மேல் நடந்தவர் என் தேவன்
என்னையும் நடத்திச்செல்வார் – 2 என்றும் – இஸ்ரவேலின்

2. எரிகோக்கள் எழும்பட்டும் கவலையில்லை
கோலியாத் வந்தாலும் கவலையில்லை – 2
சேனைகளின் தேவன் நம் தேவன்
ஜெயத்தைக் கொடுத்திடுவார் என்றும் – 2 இஸ்ரவேலின்

3. பெருமழை பெய்தாலும் கவலையில்லை
பெருங்காற்று வீசினாலும் கவலையில்லை – 2
சர்வவல்ல தேவன் நம் தேவன்
கரம்பிடித்தழைத்து செல்வார் – 2 என்னை
இஸ்ரவேலின்

Isravelin devan song lyrics in english

Isravelin devan uranguvathum illai
Thoonguvathum illai – Endrum -2

Kalangathae kalangathae
Kakum devan undu Kalangathae – 2

1. Sengadal vanthalum kavalai illai
Kadum puyal veesinalum kavalai illai -2
Thanneer mael nadanthavar en devan
yennaiyum nadathi selvar Endrum -2

2. Yerigokal yelumpattum kavalai illai
Goliyath vanthalum kavalai illai – 2
Senaigalin devan nam devan
Jeyathai koduthiduvar Endrum -2

3. Perum malai peithalum kavalai illai
Perunkattru veecinalum kavalai illai – 2
Sarva valla devan nam devan
Karam pidithu alaithu selvar -2

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo