உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya

உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya

உமக்குதான் உமக்குதான்
இயேசையா என் உடல் உமக்குத்தான்-5

1.ஒப்புக்கொடுத்தேன் என் உடலை
பரிசுத்த பலியாக-2
உமக்குகந்த தூய்மையான
ஜீவ பலியாய் தருகின்றேன்-2

பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே-2-உமக்குத்தான்

2.கண்கள் இச்சை உடல் ஆசைகள்
எல்லாமே ஒழிந்துபோகும்-2
உமது சித்தம் செய்வதுதான்
என்றென்றைக்கும் நிலைத்திருக்கும்-2

பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே-2-உமக்குத்தான்

3.உலக போக்கில் நடப்பதில்லை
ஒத்த வேஷம் தரிப்பதில்லை-2
தீட்டானதைத் தொடுவதில்லை
தீங்கு செய்ய நினைப்பதில்லை-2

பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே-2-உமக்குத்தான்

Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya song lyrics in english 

Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
En Udal umakkuthaan

Oppukoduthean
En Udalai Parisutha Paliyaga
Umakugantha Thooimaiyana
Jeeva Paliyaai Tharukintrean

Parisutharae Parisutharae -2

Kangal Itchai Udal Aasaigal
Ellamae Ozhinthu Pogum
Umathu siththam Seivathuthaan
Entrantraikkum Nilaithirukum

Ulaga pokkil Nadappathillai
Oththa Vesam Tharipathillai
Theettanathai Thoduvathillai
Theengu Seiya Ninaipathillai

Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Nanum en pillaikalum umakkuthaan

Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Nanum en kudumbamum umakkuthaan

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo