எனக்காக மரித்தீரே – Enakaga marithearea

எனக்காக மரித்தீரே – Enakaga marithearea

எனக்காக மரித்தீரே என்னை மீட்க
உந்தன் அன்பு மா பெரிது
விலையில்லா ரத்தம் எனக்காக சிந்திய (2)
விந்தை கிறிஸ்து நீர்தானே.
விந்தை கிறிஸ்து நீர்தானே .

1.உலகில் பாவம் பெருகினதால்
பரிதபித்தாரே என் இயேசுவே
ஒருவரும் கெட்டுப் போக மனமில்லாமல்
தன்னையே கொடுத்திட்ட தேவப் புதல்வா

2 . மா கொடுமை என்று தெரிந்திருந்தும்
மானிடனாய் நீர் அவதரித்தீர்
மண்ணுலகை மீட்க விண்ணுலகை விட்டு
வீதியில் எனக்காய் அடிகள் பட்டீர்

எனக்காக மரித்தீரே என்னை மீட்க
உந்தன் அன்பு மாபெரிது
விலையில்லா ரத்தம் எனக்காக சிந்திய 2
விந்தை கிறிஸ்து நீர் தானே(2)

Enakaga marithearea song lyrics in english

Enakaga marithearea Ennai meetkka
Unthan Anbu Ma Periyathu
Vilaiyilla Raththam Enakkaga Sinthiya-2
Vinthai Kiristhu Neerthanae -2

1.Ulagil Paavam Peruginathaal
Parithabiththarae En Yesuvae
Oruvarum Kettu Poga Manamillamal
Thannaiyae Koduththitta Deva Puthalva

2.Maa Kodumai Entru Therinthirunthum
Maanidanaai Neer Avathariththeer
Mannulagai Meetkka Vinnulagai Vittu
Veethiyil Enakkaai Adigal Patteer

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo