என் தேவையே நீர்தானையா – En Devaiyai Neerthanaiyaa

Deal Score+1
Deal Score+1

என் தேவையே நீர்தானையா – En Devaiyai Neerthanaiyaa

Lyrics:
என் தேவையே நீர்தானையா
என் ஏக்கமும் நீர்தானையா – 2

உம்மையே நான் நம்பியுள்ளேன்
வெட்கம் அடைவதில்லை
உம்மையே நான் சார்ந்துள்ளேன்
கைவிடப்படுவதில்லை

பிரசன்னரே நீர் வேண்டுமே உம்மையே வாஞ்சிக்கிறேன்
பிரசன்னரே நீர் போதுமே உம்மையே நேசிக்கிறேன்

1. இருளான நேரம் ஒளி மங்கும் வேளை
ஒளியாக வந்தீரையா
தனிமையின் நேரம் கதறிடும் வேளை
உம் சமூகம் என் ஆனந்தமே

2. ஆகாமிய கூடாரங்களில்
வசிப்பதை விரும்பிடேனே
உம் சமூகத்தின் நிழலில் வாசம் செய்ய
நாளெல்லாம் வாஞ்சிக்கிறேன்

En Devaiyai Neerthanaiyaa song lyrics in English 

En Devaiyai Neerthanaiyaa
En Yeakkamum Neerthanaiyaa

Ummaiyae Naan Nambiyullean
Vetkam Adaivathillai
Ummaiyae Naan Saarnthullean
Kaividapaduvathillai

Pirasannarae Neer Veandumae Ummaiyae Vaanjikirean
Pirasannarae Neer Pothumae Ummaiyae Neasikkirean

1.Irulaana Nearam Ozhi Mangum Vealai
Ozhiyaaga Vantheeraiya
Thanimaiyin Nearam Katharidum Vealai
Um Samoogam En Ananthamae

2.Aagaamiya Koodaarangalil
Vasippathai Virumbideanae
Um Samoogaththin Nizhalil Vaasam Seiya
Naalellam Vaanjikkirean

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo