என் நினைவுகள் இன்று – En Ninaiuvgal Intru

என் நினைவுகள் இன்று – En Ninaiuvgal Intru

என் நினைவுகள் இன்று அழிந்தாலும்
நினைவிருக்கும் உம் பிரசன்னமே -2

என் போகையிலும் வருகையிலும்
என் துணையாயிருக்கிறீர்
நான் சோர்ந்தாலும் மனம் தளர்ந்தாலும்
உம் வார்த்தையால் என்னைத் தேற்றுகிறீர் -2

பிரசன்னராய் கூட இருப்பவரே
அற்புதராய் கூட வருபவரே
என்னை விட்டு எடுபடாத
நல்லப் பங்கே – 2

என் உறவுகள் இன்றென்னை மறந்தாலும்
நிரந்தரமே உம் பிரசன்னமே
நான் வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்
என் துணையாயிருக்கிறீர்
என் தனிமையிலும் என் வெறுமையிலும்
உம் வார்த்தையால் என்னைத் தேற்றுகிறீர்-2

எனக்குள் இருப்பவர்
மிகவும் பெரியவர்
என் பட்சமாய் இருப்பவர்
உலகத்தை ஜெயித்தவர்
என் நடுவினில் இருப்பவர்
சர்வ வல்லவர்
எனக்காய் இருப்பவர்
அவர் நம்பத்தக்கவர்

En Ninaiuvgal Intru song lyrics in english

En Ninaiuvgal Intru Alinthaalum
Ninaivirukkum Um Pirasannamae -2

En Pogaiyilum Varukaiyilum
En Thunaiyaairukkireer
Naan Sornthaalum Manam Thalarnthaalum
Um Vaarththaiyaal Ennai Theattrukireer

Pirsannaraai Kooda Iruppavarae
Arputharaai Kooda Varupavarae
Ennai Vittu Edupadaatha
Nalla Pangae

En Uravugal Intreannai Maranthaalum
Nirantharame Um Pirasannamae
Naan Vaazhnthaalum Thaazhnthaalum
En Thunaiyaairukkireer
En Thanimaiyilum En Vearumaiyilum
Um Vaarththaiyaal Ennai Theattrukireer

Enakkul Irupparavar
Maigavum Peariyavar
En Patchmaai Iruppavar
Ulgaththai Jeyiththavar
En Naduvinil Iruppavar
Sarva Vallavar
Enakkaai Iruppavar
Avar Nambathakkavar

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music inspires and comforts believers globally, blending biblical truths with beautiful melodies and meaningful lyrics. This article explores uplifting Christian song lyrics that nurture faith and bring hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo