கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda

Lyrics:
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட இந்த ஜனங்கள்
பாக்கியவான்கள் என்று சொல்லப்படுவார்கள்
துதிப்பதெற்கென்றே தெரிந்துகொள்ளப்பட்டோம்
மகிமைக்கென்றே முன்குறிக்கப்பட்டோம்
அல்லேலுயா நாங்கள் பாடுவோம்
ஆனந்த சத்தத்தோடே உயர்த்துவோம்

[1]சிங்கத்தின் கெபியில் அடைத்து வைத்தாலும்
அக்கினி சூளையில் தூக்கி எறிந்தாலும்
சிங்கத்தின் வாயை கட்டிடும் தெய்வம் உண்டே
அக்கினி ஜிவாலையில் உலாவும் கர்த்தர் உண்டே

[2]பகலின் நேரத்தில் அம்புகள் பறந்தாலும்
இரவின் நேரத்தில் பயங்கரம் உண்டானாலும்
பொல்லாப்பு நேரிடாமல் காத்திடும் கர்த்தர் உண்டே
தூதரை அனுப்பி காத்திடும் தெய்வம் உண்டே

[3]நமக்கு விரோதமாய் யுத்தங்கள் வந்தாலும்
ஜாதிகள் அநேகர் எதிர்த்து வந்தாலும்
யுத்தத்தை செய்யும் நம் கர்த்தர் கூடே உண்டே
இரட்சிப்பை காண செய்யும் இயேசு கூடே உண்டே

Transileration:
Kartharai Theivamaaga Konda Intha Janagal
Baakiavaangal Entru Sollapaduvaargal
Thuthipatherkentre Therinthukollapattom
Magimaikentre Munkurikkapattom
Hallelujah Nangal Paaduvom
Anantha Sathathode Uyarthuvom

[1]Singathin Kebiyil Adaithu Vaithaalum
Akkini Soolaiyil Thooki Erinthaalum
Singathin Vaayai Kattidum Theivam Unde
Akkini Jvalaiyil Ulavidum Karthar Unde

[2] Pagalin Nerathil Ambugal Paranthaalum
Iravin Nerathil Payangaram Undaanaalum
Pollappu Neridaamal Kaathidum Theivam Unde
Thoothanai Anuppi Kaathidum Karthar Unde

[3] Namakku Virothamaai Yuthangal Vanthaalum
Jaadhigal Anegar Ethirthu Vanthaalum
Yuthathai Seiyum Nam Karthar Koode Unde
Eratchippai Kaana Seiyum Yesu Koode Unde

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo