கர்த்தர் நல்லவர் கிருபை உள்ளவர் – Karthar Nallavar Kirubai Ullavar Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

கர்த்தர் நல்லவர் கிருபை உள்ளவர் – Karthar Nallavar Kirubai Ullavar Lyrics

கர்த்தர் நல்லவர் கிருபை உள்ளவர்
அவர் உன்னதத்தில் வாசம் செய்பவர்

நீர் நீரே மகத்துவமானவர்
நீர் நீரே பரிசுத்தர்
நீர் நீரே பயங்கரமானவர்
நீர் நீரே பெரியவர்

1.காற்றையும் காண்பதில்லை
மதகுகளும் காண்பதில்லை
அற்புதங்கள் நிறைவேறுமாய்
உன் கண்கள் அதை காணுமே

2.ஒளியை வஸ்திரமாக
வானத்தை திரையை போல
மேகங்களை ரதமாக்கி
காற்றின் செட்டைகள் மேல் செலுப்புவார்

2.காற்றையும் அதட்டி நீரே
கடலையும் அதட்டி நீரே
சீற்றங்கள் அமைதல் ஆனதே
சீஷரின் ஜீவனை பாதுகாத்தீரே

Karthar Nallavar Kirubai Ullavar Lyrics in English

Karthar Nallavar Kirubai Ullavar
Avar Unnadhathil Vasam Seibavar

Neer Neerae Magathuvamanavar
Neer Neerae Parisuthar
Neer Neerae Bayangaramanavar
Neer Neerae Periyavar (Karthar)

(1) Kartaiyum Kanbathillai
Madagukalum Kanbathillai
Arputhangal Niraiverumay
Un Kangal Adhai Kanumay (Neer)

(2) Oliyai Vasthiramaga
Vanathai Thiraiyai Pola
Megankalai Rathamakki
Karttin Shettaikal Mel Selpavar (Neer)

(3) Kartaiyum Adatti Neerae
Kadalaiyum Adatti Neerae
Seertangal Amaidhal Anathey
Shesarin Jeevanai Padhu Katthirae (Neer)

Yesuvae Nallavar Yesuvae Christian Song Lyrics

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo