கல்வாரியின் அண்டையில் – Kalvaariyin Andaiyil

கல்வாரியின் அண்டையில் – Kalvaariyin Andaiyil

கல்வாரியின் அண்டையில்
உம் கண்கள் என்னை கண்டதே
நம் பாரங்கள் சுமந்து
நம் நேசர் தொங்குகின்றார்

அந்தோ கல்வாரி அன்பே
என்னையும் கண்ட அன்பே

சிலுவை எனக்கு ஜெயம்
நீர் மரணத்தை வென்றதாலே
சிலுவை எனக்கு ஜீவன்
என் இரட்சிப்பு வந்ததாலே
ஈசோப்பினால் கழுவும்
வெண்மையாய் சுத்தமாவேன்
உம்மோடு உயிர்த்தெழவே
உமக்காக வாழ்ந்திடவே

வாரினால் அடித்த போதும்
மன்னித்த தெய்வ அன்பே
உம் தழும்புகளால் சுகமே
உம் இரத்தத்தால் வரும் ஜெயமே

அந்தோ கல்வாரி அன்பே
காயங்கள் ஏற்ற அன்பே

கல்வாரி சிகரம் அதில் கலங்கரை விளக்காகினீர்
கரைதேடும் என் படகை கரை சேர்க்க பலியானீரோ
அந்தோ கல்வாரி அன்பே
என்னையும் மீட்ட அன்பே

காட்டு ஒலிவ மர
கிளையாக இருந்த என்னை
நல்ல ஒலிவ மரம்
உம்மில் இணைத்த அன்பே

அந்தோ கல்வாரி அன்பே
ஜீவனை தந்த அன்பே

Kalvaariyin Andaiyil song lyrics in english

Kalvaariyin Andaiyil
Um Kangal Ennai Kandathae
Nam Paarangal Sumanthu
Nam Neasar Thongukintraar

Antho Kalvaari Anbae
Ennaiyum Kanda Anbae

Siluvai Enakku Jeyam
Neer Marnaththai Ventrathalae
siluvai Enakku Jeevan
En Rtachippu Vanthathalae
Eesoppinnaal Kaluvum
Venmaiyaai Suththamavaean
Ummodu Uyirtholavae
Umakkaga Vaalnthidavae

Vaarinaal Adiththa Pothum
Manniththa Deiva Anbae
Um Thalumbuklaal Sugamae
Um Raththathaal Varum Jeyamae

Antho Kalvaari Anbae
Ennaiyum Kanda Anbae

Kalvaari Sigaram Athil Klangarai Vilakkakineer
Karaitheadum En Padagai karai Searkka Paliyaneerae
Antho Kalvaari Anbae
Ennaiyum Kanda Anbae

Kaattu Oliva Mara
Kilaiyaga Iruntha Ennai
Nalla oliva Maram
Ummil Inainthae Anbae

Antho Kalvaari Anbae
Ennaiyum Kanda Anbae

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo