காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே – kaanikai thanthom karthave

Yazhini
Deal Score0
Deal Score0

காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே – kaanikai thanthom karthave

காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
ஏற்றுக்கொள் எம்மை இப்போதே
கண் கொண்டு பாரும் கடவுளின் மகனே
காணிக்கை யார் தந்தார் நீர் தானே

நாங்கள் தந்த காணிக்கை எல்லாம் ரட்சகன் கொடுத்தது
மேகம் சிந்தும் நீர்த்துளி எல்லாம் பூமி கொடுத்தது
காலங்கள் மாறும் கோலங்கள் மாறும் (2)
ஆகாயம் மாறும் கடவுளின் மகனே
ஆனாலும் உன் அன்பு மாறாது

ஆலயத்தின் வாசல் வந்தால் அழுகை வருகுதே
ஆனமட்டும் அழுது விட்டால் அமைதி பெருகுதே
கண்ணீரை போலே காணிக்கை இல்லை (2)
கண் கொண்டு பாரும் கடவுளின் மகனே
கண்ணீரின் அர்த்தங்கள் நீர்தானே

காணிக்கை தான் செலுத்தி வந்தோம் கருணை கிடைக்கட்டும்
தேவன் தந்த ஜீவன் எல்லாம் புனிதம் அடையட்டும்
என் அண்டை வாரும் தாபங்கள் தீரும் (2)
ஏனென்று கேளும் இறைவனின் மகனே
எம்மையே காணிக்கை தந்தோமே

kaanikai thanthom karthave song lyrics in English

kaanikai thanthom karthave
yaetrukkol emmai ipothe
kankondu paarum kadavulin magane
kaanikai yaar thanthaar neerthane

1.Nanagal thantha kaanikai ellam ratchagan koduthathu
megam sinthum neerthuli ellaam boomi koduthathu
kaalangal maarum kolangal maarum
aagaayam maarum kadavulin magane
aanaalum un anbu maaraathu

2.Alayathin vaasal vanthaal azhugai varuguthe
aanamatum azhuthu vitaal amaithi peruguthe
kaneerai pole kaanikai illai
kankondu paarum kadavulin magane
kaneerin arthangal neerthaane

3.kaanikai thaan seluthi vanthom kerunai kidaikattum
devan thantha jeevan ellam punitham adaiyattum
en andai vaarum thaabangal theerum
aen endru kaelum iraivanin magane
emmaiyae kaanikai thanthome

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo