கிருபையால் மாத்திரமே – Kirubaiyal Maathirame

Deal Score+1
Deal Score+1

கிருபையால் மாத்திரமே – Kirubaiyal Maathirame

கிருபையால் மாத்திரமே ஜீவிக்கின்றேன் நானே
கிருபையால் மாத்திரமே முன்னேறி செல்கின்றேனே
நன்றியே இயேசுவே
நன்றி பலி உமக்கே

உலகத்தின் சிநேகம் தள்ளிடவே
உறவுகளை ஒதுக்கிடவே
மாம்சத்தின் இச்சை வெறுத்திடவே
மாறாத இயேசுவை பற்றிடவே
முன்னேறி செல்லவே முற்றிலும் ஜெயம் பெறவே

பாவம் என்னை மேற்கொள்ளாதே
பாரம் என்னை தொடர்ந்திடாதே
பாழான பிசாசும் ஓடிடுமே
பாரினில் நானும் வெற்றி பெறவே
தோல்வியே இல்லையே
தேவனே அடைக்கலமே

இயேசுவின் அன்பினை கொண்டாடவே
இன்பரின் நேசம் நாடிடவே இழந்தவைகளை திரும்ப பெற்றிடவே
தொலைந்தவர்களை தேடிடவே
போதுமே என்றுமே
போராடி மேற்கொள்ளவே

Kirubaiyal Maathirame song lyrics in english

Kirubaiyal Maathirame Jeevikintrean Naanae
Kirubaiyal Maathirame Munnerai Selkintreanae
Nandri Yesuvae
Nandri Pali Umakkae

Ulagaththin Sineaham Thallidavae
Uravugal Othukkidavae
Maamsaththin Itchai Veruthidavae
Maaratha Uesuvai Pattridavae
Munneari Sellave Muttrilum Jeyam Peravae

Paavam Ennai Mearkollathae
Paaram Ennai Thodarnthidathae
Paalana Pisasum oodidumae
paarinil Naanaum Vettri Peravae
Tholviyae Illaiyae
Devanae Adaikkalamae

Yesuvin Anbinai kondadave
Inbarin neasam naadidavae elanthavaikalai Thirumba Pettridavae
Tholanthavargalai Theadidavae
Pothumae Entrumae
Poraadi Mearkollavae

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo