கொடியவன் அற்றுப்போனானே – Kodiyavan Atruponanae Lyrics

கொடியவன் அற்றுப்போனானே – Kodiyavan Atruponanae Lyrics

கொடியவன் அற்றுப்போனானே
எல்லை எல்லாம் சந்தோஷம் தானே
நம்ம எல்லை எல்லாம் சந்தோஷம் தானே

ஆயிரமல்ல பதினாயிரங்களை-2
வெற்றியை தந்துவிட்டாரே-2
கொடியவன் அற்றுப்போனானே

1.சீயோனே சீயோனே கெம்பீரித்து பாடு
உன் இராஜா நடுவில வந்துவிட்டாரு-2
தீங்கை இனி காண்பதில்லை-2
வெற்றியும் சந்தோஷமும்
பெருகுது பெருகுது-2-கொடியவன்

2.தமது ஜனத்தின் இரட்சிப்புக்காக
தீவிரமாக புறப்பட்டாரே-2
கழுத்தளவாய் அஸ்திபாரம் திறப்பாக்கி-2
துஷ்டனின் வீட்டிலுள்ள
தலைவனை வெட்டினீர்-2-கொடியவன்

3.நம்மை சிதறடிக்க
பெருங்காற்றை போல் வந்தான்
மறைவிடத்தில் வைத்து பட்சிக்க பார்த்தான்-2
அவனது ஈட்டியால் கிராமத்து அதிபதியை-2
உருவக் குத்தினீர்
குத்தினீர் குத்தினீர்-2-கொடியவன்

Kodiyavan Atruponanae Lyrics in English 

Kodiyavan Atruponanae
Ellai Ellaam Santhosam Thaanae
Namma Ellai Ellaam Santhosam Thaanae

Aayiramalla Pathinaayirangalai-2
Vettriyai Thanthuvittaarae -2
Kodiyavan Atruponanae

1.Seeyonae Seeyonae Gembeeriththu Paadu
Un Raaja Naduvila Vanthu Vittaru-2
Theengai Ini Kaanpathillai -2
Vettriyum Santhosamum
Peruguthu Peruguthu -2

2.Thamathu Janaththin Ratchippukkaga
Theeviramaaga Purappattaarae-2
Kaluththalavaai Asthipaaram Thirappaakki-2
Thustanin Veettilulla
Thalaivanai Vettineer -2

3.Nammai Sitharadikka
perun Kaattrai Poal Vanthaan
Maraividaththil Vaiththu Patchikka Paarththaan-2
Avanathu Eettiyaal Kiraamaththu Athipathiyai-2
Uruva Kuththineer
Kuththineer Kuththineer- 2

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo