தகப்பனே நல்ல தகப்பன் நீரே – Thagappane Nalla Thagappan Neerae

தகப்பனே நல்ல தகப்பன் நீரே – Thagappane Nalla Thagappan Neerae

தகப்பனே நல்ல தகப்பன் நீரே
இயேசுவே எந்தன் தகப்பன் நீரே -2

என்னை மறக்காமல் உங்க மனசுக்குள்ள நெனச்சிங்க என்னை வெறுக்கமல்
உங்க மார்போடு அனைச்சீங்க -2

1. திசை காண என் வாழ்வில் திசை காட்டி ஆனவரே
கரைசேர என் வாழ்வை கரை சேர்க்க வந்தவரே -2
குறைஉள்ள எனக்காக சிலுவையில் மரித்தவரே
மனதார மன்னித்து மகனாக ஏற்றவரே -2

என்னை மறக்காமல் உங்க…

2. இமை மூடும் நேரங்களில் இதமாக காதவரே சுமை என்று எண்ணாமல்
சுகமாக சுமந்தவரே -2
தடுமாறும் வேளையில் தாங்கி அனைப்பவரே தகப்பனே இயேசுவே என் உயிர் நீர்தானே -2

என்னை மறக்காமல் உங்க

Thagappane Nalla Thagappan Neerae song lyircs in english

Thagappane Nalla Thagappan Neerae
Yesuvae Endhan Thangappan Neerae

Ennai Marakkamal Unga Manasu Kulla Nenachinga
Ennai Verukkamal Unga Maarbodu Anachinga

Stanza 1
Thisai Kaana En Vaazhvil Thisai Kaati Aanavare
Karai Saera En Vaazhvai Karai Saerka Vandhavare
Kuraivulla Enakaaga Siluvaiyil Marithavare
Manadhaara Mannithu Maganaaga Aetravarae – Ennai

Stanza 2
Imai Moodum Nerangalil Idhamaaga Kaathavare
Summai Endru Ennamal Sugamaaga Sumandhavare
Thadumaarum Velaiyil Thaangi Anaipavare
Thagappane Yesuvae En Uyir Neer Thane – Ennai

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music inspires and comforts believers globally, blending biblical truths with beautiful melodies and meaningful lyrics. This article explores uplifting Christian song lyrics that nurture faith and bring hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo