பரம குயவனே -Parama Kuyavanae

பரம குயவனே
எண்ணை வனையுமே
உம் கரத்தினால் எண்ணை வனையுமே (2)
எஜமானனே
என்னை பாருமே
உம் கிருபையால்
எண்னை நடத்திடும் (2)
பரம குயவனே
எண்ணை வனையுமே
உம் கரத்தினால் எண்ணை வனையுமே

1 அதிகாலையில்
உம்மை தேடுவேன்
ஆண்டவரின்
திருநாமம் உயர்த்திடுவேன் (2)
எஜமானனே
என்னை பாருமே
உம் கிருபையால்
எண்னை நடத்திடும்
பரம குயவனே
எண்ணை வனையுமே
உம் கரத்தினால் எண்ணை வனையுமே


2 பெரும்பாடுள்ள
ஸ்த்ரியின் ஏக்கத்தை கண்டீரே
உம் ஆடையை
தொட்டதும் சுகம் கிடைத்ததே
எஜமானனே
என்னை பாருமே
உம் கிருபையால்
எண்னை நடத்திடும் (2)
பரம குயவனே
எண்ணை வனையுமே
உம் கரத்தினால் எண்ணை வனையுமே (2)

Parama Kuyavanae
Ennai Vanayumae
Um Karathinaal Ennai Vanayumae (2)
Yejamananae
Ennai Parumae
Um Kirubayal
Ennai Nadathidum (2)
Parama Kuyavanae
Ennai Vanayumae
Um Karathinaal Ennai Vanayumae

1 Athigaalaiyil
Ummai Theduvaen
Aandavarin
Thirunamam Uyarthiduvaen (2)
Yejamananae
Ennai Parumae
Um Kirubayal
Ennai Nadathidum
Parama Kuyavanae
Ennai Vanayumae
Um Karathinaal Ennai Vanayumae

2 Perumpaadulla
Sthriyin Yekathai Kandeerae
Um Aadaiyai
Thottathal Sugam Kidaithathae
Yejamananae
Ennai Parumae
Um Kirubayal
Ennai Nadathidum (2)
Parama Kuyavanae
Ennai Vanayumae
Um Karathinaal Ennai Vanayumae (2)

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo