பறந்து செல்ல ஆசை – Parandhu Sella Aasai

பறந்து செல்ல ஆசை – Parandhu Sella Aasai

தினம் எந்தன் சின்ன உள்ளம் ஏங்குதே
வருகையின் எக்காளத்தைக் கேட்கவே

பறந்து செல்ல ஆச ஆச
இயேசுவோடு பேச பேச

அவர் முகம் பார்த்தால் போதும்
அது ஒன்றே எனக்குப் போதும்.
அவர் முகம் பார்த்தால் போதும்
அதுவே என் க்ரீடம் ஆகும்

1. கவலை இல்லை துயரம் இல்லை
உலகத்தின் கஷ்டம் இனி எனக்கு இல்லை
சிங்காசனம் முன்பே நின்று அல்லேலூயா பாட்டு பாடி
ஆனந்த கீதம் ஒன்றை சேர்ந்து பாடுவோம்

2. ஆருதல் அளித்தெனக்கு மாறுதல் தந்தவரே
உமக்காக வாழ என்றும் ஆசைப்படுகிறேன்
வாடிய வேளையிலே தேடியே வந்தவரே
அற்பமாய் இருந்த என்னை சிற்பமாய் மாற்றினீரே

அல்லேலூயா பாட்டுபாடி
விண்மீன்கள் கடந்து சென்று
நேசர் இயேசு மடியில் அமர்ந்து
அப்பாவின் மார்பில் சாய்வேன்

அவர் முகம் பார்த்தால் போதும்
அது ஒன்றே எனக்கு போதும்
அவர் முகம் பார்த்தால் போதும்
அதுவே என் க்ரீடம் ஆகும்.

Parandhu Sella Aasai song lyrics in english

Dhinam Enthan Sinna Ullam Yeanguthae
Varugaiyin Ekkalathai Keatkavae

Paranthu Sella Aasa Aasa
Yesuvodu Peasa Peasa

Avar Mugam Paathaal Pothum
Athu Ontrae Enakku Pothum
Avar Mugam Paarthaal Pothum
Athuvae En Kireesam Aagum

1.Kavalai illai Thuyaram Illai
Ulagththin Kastam Ini Enakku Illai
Singasanam munbae Nintru Alleluya Paattu Paadi
Aanatha Geetham Ontrai Searnthu Paaduvom

2.Aarithal Alitheanakku Maaruthal Thanthavarae
Umakkaga Vaazha Entrum Aasaipadukirean
Vaadiya Vealaiyil Theadiyae Vanthavarae
Arpamaai Iruntha Ennai Sirpamaai Maattrineerae

Alleluya Paattu Paadi
Vinmeengal Kadanthi Sentru
Neasar Yesu Madiyil Amarnthu
Appavin Maarbil Saaivean

Avar Mugam Paathaal Pothum
Athu Ontrae Enakku Pothum
Avar Mugam Paarthaal Pothum
Athuvae En Kireesam Aagum

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo