மாபெரும் அறிவிப்பொன்று – Maaperum arivipondru Lyrics

மாபெரும் அறிவிப்பொன்று – Maaperum arivipondru Lyrics

மாபெரும் அறிவிப்பொன்று
மந்தை மேய்ப்பர்கள் கேட்டனரே
இயேசு பாலன் பிறந்தார் என்று
தேவ தூதர்கள் அறிவித்தாரே

உன்னதத்தில் தேவனுக்கு மகிமை
பூமியிலே மனிதர்க்கு சமாதானம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
மகிமை மாட்சிமை அவர்க்கே என்றும்

கிழக்கிலே நட்சத்திரம்
சாஸ்திரிகள் கண்டனரே
அதை அவர்கள் பிந்தொடர்ந்தனரே
பாலனை பணிந்தனரே

தூதர்போல் இயேசுவை நாம்
அறிவிப்போம் மானிடர்க்கு
நட்சத்திரம்போல நாமும் இன்று பாலர்க்கு
இயேசுவை வழிகாட்டுவோம்

Maaperum arivipondru Lyrics in English

Maaperum arivipondru
Mandhai meippargal kaettanarae
Yesupaalan pirandhaar endru
Dheva thoodhargal arivithaarae

Unnadhathil dhevanukku magimai
Boomiyilae manidharkku samadhaanam
Allelooya Allelooya
Magimai maatchimai avarkkae endrum

Kizhakkilae natchathiram
Saasthirigal kandanararae
Adhai avargal pinthodarndhanarae
Paalanai panindhanarae

Thoodharpol yesuvai naam
Arivippom maanidarkku
Natchathirampola naamum indru paalarkku
Yesuvai vazhikaatuvom

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks
      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
      Logo
      Register New Account