யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin santhathiye

யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin santhathiye

யாக்கோபின் சந்ததியே
இஸ்ரவேலின் சந்ததியே
தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னே
தாங்குவேன் என்றீர்-2
முதிர் வயது வரையிலும்
நரை வயது வரை மட்டும்
தாங்குவேன் ஏந்துவேன்
தப்புவிப்பேன் என்றீர்-யாக்கோபின்

ஆராதனை ஆராதனை-2
உயிருள்ள நாளெல்லாமே-2

1.ஆபிரகாமைப்போல் விசுவாசித்து
அவர் சொன்னதை நிறைவேற்று
ஏற்ற காலத்தில் உயர்த்தும் வரையில்
பலத்த கரத்துக்குள் அடங்கி இரு

ஆராதனை ஆராதனை-2
உயிருள்ள நாளெல்லாமே-2

2.நீ நம்புவது ஒருநாளும்
வீணாகவே போகாது
வாக்குரைத்தவர் தெரிந்து கொண்டவர்
உண்மையுள்ளவர் கலங்காதே

ஆராதனை ஆராதனை-2
உயிருள்ள நாளெல்லாமே-2-யாக்கோபின்

Yahobin santhathiye song lyrics in english

Yahobin santhathiye
Isarvelin santhathiye
Thaayin karuvil uruvaagum munne
Thaanguvean Entreer
Muthir Vayathu varaiyilum
Narai Vayavathu varai mattum
Thanguvean Yeanthuvean
Thuppuvippean entreer -Yahobin

Aarathanai Aarathanai
Uyirulla naalellam

Aabirahamai pol visuvasithu
Avar sonnathai niraivettru
yettra kaalathail uyarthum varaiyil
balatha karathukul adangi iru

Nee Nambuvathu OruNaalum
Veenahave pogathu
Vaakkuraithavar therinthu kondavar
Unmaiyullavar kalangathe

Aarathanai Ummakkey | Prabhu Samuell | Latest Worship Song | Official Lyrical Video | HD

உயர்ந்த சிகரமுள்ள பர்வதங்களே, ஏன் துள்ளுகிறீர்கள்; இந்தப் பர்வதத்தில் வாசமாயிருக்க தேவன் விரும்பினார்; ஆம், கர்த்தர் இதிலே என்றென்றைக்கும் வாசமாயிருப்பார்.
சங்கீதம் 68 : 16

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo