ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து – Aa Kazhi Koornthu Poorithu song lyrics

ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து – Aa Kazhi Koornthu Poorithu song lyrics

1. ஆ, களிகூர்ந்து பூரித்து
மகிழ், என் மனதே
பராபரன்தான் உனது
அநந்த பங்காமே.

2. அவர் உன் பங்கு, உன் பலன்;
உன் கேடகம் நன்றாய்த்
திடப்படுத்தும் உன் திடன்;
நீ கைவிடப்படாய்.

3. உன் நெஞ்சு ராவும் பகலும்
துக்கிப்பதென்ன? நீ
உன் கவலை, அனைத்தையும்
கர்த்தாவுக்கொப்புவி.

4. உன் சிறு வயது முதல்
பராமரித்தாரே;
கர்த்தாவால் வெகு மோசங்கள்
விலக்கப்பட்டதே.

5. கர்த்தாவின் ஆளுகை எல்லாம்
தப்பற்றதல்லவோ,
அவர் கைசெய்கிறதெல்லாம்
நன்றாய் முடியாதோ?

6. ஆகையினால் கர்த்தாவுக்கு
நீ பிள்ளைப் பக்தியாய்
எப்போதும் கீழ்ப்படிந்திரு
அப்போது வாழ்வாய்.

Aa Kazhi Koornthu Poorithu song lyrics in English

1.Aa Kazhi Koornthu Poorithu
Magil En Manathae
Paraaparanthaan Unathu
Anantha Pangamae

2.Avar Un Pangu Un Balan
Un Keadagam Nantraai
Thidappaduththum Un Thidan
Nee Kaividapadaai

3.Un Nenju Raavum Pagalum
Thukkipathenna Nee
Un Kavalai Anaithaiyum
Karththaavukoppuvi

4.Un Siru Vayathu Muthal
Paraamariththaarae
Karththaavaaal Vegu Mosangal
Vilakkapattathae

5. Karththaavin Aalugai Ellaam
Thappattrathallavo
Avar Kai Seikirathellaam
Nantraai Mudiyatho

6.Aakaiyinaal Karththaavukku
Nee Pillai Bakthiyaai
Eppothum Keezhpadinthiru
Appothu Vaazhvaai


1.ஆ,களிகூர்ந்து பூரித்து
மகிழ், என் மனதே (உள்ளமே )
அன்புள்ள கர்த்தர் உனது
அநந்த செல்வமே.

2.நெஞ்சத்தில் ராவும் பகலும்
விசாரம் ஏன் இனி
உன் சிந்தனை, அனைத்தையும்
கர்த்தாவுக்கொப்புவி.

3. உன் சிறு வயது முதல்
பராமரித்தாரே;
கர்த்தாவால் வெகு மோசங்கள்
விலக்கப்பட்டதே.

4.அதாலே கர்த்தாவுக்கு
நீ பிள்ளைப் கேற்றதாய்
எப்போதும் கீழ்ப்படிந்திரு
அப்போது வாழ்வாய்.

1.Aa Kazhi Koornthu Poorithu
Magil En Ullamae
Anbulla Karthar Unathu
Anantha Selvamae

2.Nenjaththil Raavum Pagalum
Visaaram yean Ini
Un Sinthanai Anaithaiyum
Karththaavukoppuvi

3.Un Siru Vayathu Muthal
Paraamariththaarae
Karththaavaaal Vegu Mosangal
Vilakkapattathae

4.Aathalae Karththaavukku
Nee Pillai Keattrathaai
Eppothum Keezhpadinthiru
Appothu Vaazhvaai

1 Comment

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo