Belathinaalum alla Paraakiramum alla song lyrics

பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்
ஆகும் எல்லாம் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்

ஒரு சிறிய கூழாங்கல்லும் கோலியத்தை வீழ்த்துமே
உலர்ந்த எலும்பும் உயிரடைந்து சேனை திரளாய் எழும்புமே
பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்

சிங்க கெபியில் இருந்தாலும் எந்த தீங்கும் நெருங்காதே
சாவுக்கேதுவான எதுவும் உண்டும் சேதம் இருக்காதே
பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்

ஐந்து அப்பம் இரண்டு மீன் ஐயாயிரம் பேரை போஷிக்குமே
வனாந்திரத்தில் தேவர் உண்ணும் மன்னா நமக்கு கிடைக்குமே
பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்

யோர்தான் நதியில் குளித்தே குஷ்டரோகம் சொஸ்தம் ஆகிடுமே
உமிழ் நீரின் சேற்றினாலே கண்கள் பார்வை அடைந்திடுமே
பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்

ஆர்ப்பரித்தே எரிகோவின் மதில்கள் இடிந்து விழுந்திடுமே
கை உயர்த்த எதிரிகளை யுத்த சேனை மேற்கொள்ளுமே
பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்

Belathinaalum alla Paraakiramum alla
Aaviyinaal aagum Deva Aaviyinaal aagum
Aagum ellam aagum Deva Aaviyinaal aagum

Oru siriya koolaankallum Goliyathai veezhthume
Ularntha elumbum uyiradainthu Senai thiralaai ezhumbume
Belathinaalum alla Paraakiramum alla
Aaviyinaal aagum Deva Aaviyinaal aagum

Singa kebiyil irunthaalum Entha theengum nerungaathe
Saavukethuvana ethuvum Undum setham irukaathe
Belathinaalum alla Paraakiramum alla
Aaviyinaal aagum Deva Aaviyinaal aagum

Ainthu appam rendu meen Aiyaayiram perai poshikkumay
Vanaanthirathil Devar unnum Manna namakku kidaikumay
Belathinaalum alla Paraakiramum alla
Aaviyinaal aagum Deva Aaviyinaal aagum

Yorthaan nathiyil kuzhithe Kushtarogam soshtham aaghidumay
Umil neerin setrinaale Kangal paarvai adaithidumay
Belathinaalum alla Paraakiramum alla
Aaviyinaal aagum Deva Aaviyinaal aagum

Aarparithe erigovin Mathilgal idinthu vilunthidumay
Kai vuyartha ethirigalai Yutha senai merkollumay
Belathinaalum alla Paraakiramum alla
Aaviyinaal aagum Deva Aaviyinaal aagum

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo