Innum Ummil Innum Ummil nerunga vendumae lyrics

இன்னும் உம்மில் இன்னும் உம்மில்
நெருங்க வேண்டுமே
நேசக்கரங்கள் என்னை அணைக்க
பாசம் வேண்டுமே
உயிருக்குள் அசைவாடுமே
பாவக்கரைகள் போக்குமே-2

பரிசுத்தமாய் பரிசுத்தமாய்
இன்னும் உம்மை நெருங்கனும்
ஆணி பாய்ந்த கரங்களினால்
இன்னும் ஒருவிசை அணைக்கணும்

கண்ணீரோடு பெலனற்று நான்
உமது சமூகத்தில் நிற்கிறேன்
பாவமான வாழ்க்கை வேண்டாம்
பரிசுத்தமாய் மாற்றுமே
உலர்ந்த எலும்புகள் அனைத்திலும்
உமது பெலத்தை ஊற்றுமே
கழுகை போல மீண்டும் எழும்ப
எனக்குள் மீண்டும் வாருமே

பரிசுத்தமாய் பரிசுத்தமாய்
இன்னும் உம்மை நெருங்கனும்
ஆணி பாய்ந்த கரங்களினால்
இன்னும் ஒருவிசை அணைக்கணும்

வனாந்திர பாதை போன்ற
வாழ்க்கையை நீர் பாருமே
என்னை வெறுத்து உலகம் மறந்து
மீண்டும் ஒருவிசை கேட்கிறேன்
உலர்ந்த எலும்புகள் அனைத்திலும்
உமது பெலத்தை ஊற்றுமே
கழுகை போல மீண்டும் எழும்ப
எனக்குள் மீண்டும் வாருமே

பரிசுத்தமாய் பரிசுத்தமாய்
இன்னும் உம்மை நெருங்கனும்
ஆணி பாய்ந்த கரங்களினால்
இன்னும் ஒருவிசை அணைக்கணும்

இன்னும் உம்மில் இன்னும் உம்மில்
நெருங்க வேண்டுமே
நேசக்கரங்கள் என்னை அணைக்க
பாசம் வேண்டுமே
உயிருக்குள் அசைவாடுமே
பாவக்கரைகள் போக்குமே-2

 

Innum ummil Innum ummil
Nerunga vendumae
nesakarangal ennai anaika
paasam vendumae
uyirukkul asaivaadumae
paavakaraigal pokkumae – 2

parisuthamai parisuthamai
innum ummai nerunganum
aani paaintha karangalinaal
innum oruvisai anaikkanum

kaneerodu belanattru naan
umathu samugathil nirkiren
paavamana vaazhkai vendam
parisuthamai maatrumae
ularntha ezhumbugal anaithilum
umathu belathai ootrumae
kazhugai pola meendum ezhumba
enakkul meendum vaarumae

parisuthamai parisuthamai
innum ummai nerunganum
aani paaintha karangalinaal
innum oruvisai anaikkanum

vananthira paathai pontra
vazhkaiai neer paarumae
ennai veruthu ulagam maranthu
meendum oruvisai ketkiren
ularntha ezhumbugal anaithilum
umathu belathai ootrumae
kazhugai pola meendum ezhumba
enakkul meendum vaarumae

parisuthamai parisuthamai
innum ummai nerunganum
aani paaintha karangalinaal
innum oruvisai anaikkanum

Innum ummil Innum ummil
Nerunga vendumae
nesakarangal ennai anaika
paasam vendumae
uyirukkul asaivaadumae
paavakaraigal pokkumae – 2

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo