மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே -Magizhchiyodae avar sannithi munnae

மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே -Magizhchiyodae avar sannithi munnae

மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
ஆனந்த சத்தத்தோடே ஆராதனை -2

கரங்களை உயர்த்தி குரல்களை எழுப்பி
கெம்பீரமாய் துதித்திடுவோம் -2

கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
கொண்டாடுவோம் செய்த நன்மையை
(கொண்டாடுவோம் நன்றி சொல்வோம்)

1 கோர பயங்கர புயல்கள் நடுவினில்
நேச கரம் கொண்டு காத்தீரையா
சொன்னதை செய்து முடிக்கும் வரையில்
உன்னை மறவேன் என்றீரையா
உம் கிருபை விலாகததே
வாக்கும் மாறாததே -2 – கொண்டாடுவோம்.

2 பகைஞர் முன்பு பந்தி ஒன்றை
ஆயத்தம் செய்து வைத்தீரையா
அநுகூலமான அற்புதம் ஒன்றை
யாவரும் காண செய்தீரையா
உம் கிருபை விலாகததே
வாக்கும் மாறாததே -2 – கொண்டாடுவோம்.

3 ஆதி அன்பை முற்றும் மறந்து
தூரமாக சென்றேனையா
தேடி வந்து வாக்கு (கள்) தந்து
மறுபடி வாழ செய்தீரையா
உம் கிருபை விலாகததே
வாக்கும் மாறாததே -2 – கொண்டாடுவோம்.

Magizhchiyodae avar sannithi munnae song lyrics in English

Magizhchiyodae avar sannithi munnae
Aanandha saththathodae aaradhanai
Karangalai uyarthi kuralgalai ezhuppi
Gembeeramaai thuthithiduvom

Kondaduvom yesu rajavai
kondaduvom seitha nanmaiyai
kondaduvom yesu rajavai
kondaduvom nandri solvom
kondaduvom nandri solvom

1. Kora bayangara puyalgal naduvinil
Nesakkaram kondu kaatheeraiya
Sonnathai seithu mudikkum varaiyil
Unnai maravaen endreeraiya
Um kirubai vizhagathathae
Um vaakkum maarathathae

2. Pagaingnar munbu panthiyondrai
Aayatham seithu vaitheeraiya
Anukoolamaana arputham ondrai
Yaavarum kaana seidheeraiya
Um kirubai vizhagathathae
Um vaakkum maarathathae

3. Aathi anbai mutrum maranthu
Thooramaga chendrenaiya
Thedi vanthu vaakku thandhu
Marubadi vaazha seidheeraiya
Um kirubai vizhagathathae
Um vaakkum maarathathae

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo