நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar Lyrics

நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar Lyrics

நம் இயேசு நல்லவர் ஒருபோதும் கைவிடார்
ஒரு நாளும் விலகிடார்

ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதிப்போம்
சாத்தானை மிதிப்போம்
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்

1. அதிசயமானவர் ஆறுதல் தருகிறார்
சர்வ வல்லவர் சமாதானம் தருகிறார் – உனக்கு

2. கண்ணீரைக் காண்கிறார் கதறலைக் கேட்கிறார்
வேதனை அறிகிறார் விடுதலை தருகிறார் – இன்று

3. எதிர்காலம் நமக்குண்டு எதற்கும் பயமில்லை
அதிகாரம் கையிலே ஆளுவோம் தேசத்தை

4. நொறுங்குண்ட நெஞ்சமே நோக்கிடு இயேசுவை
கூப்பிடு உண்மையாய் – இன்று
குறையெல்லாம் நீக்குவார் – உன்

5. நண்பனே கலங்காதே நம்பிக்கை இழக்காதே
கண்ணீரைத் துடைப்பவர் கதவண்டை நிற்கிறார்

6. எத்தனை இழப்புகள் ஏமாற்றம் தோல்விகள்
கர்த்தரோ மாற்றுவார் கரம்நீட்டித் தேற்றுவார்

7. என் இயேசு வருகிறார் மேகங்கள் நடுவிலே
மகிமையில் சேர்த்திட மறுரூபமாக்குவார்

Nam Yesu Nallavar Lyrics in English 

Nam Yesu Nallavar Orupothum Kaividaar
Oru Naalum Vilakidaar

Ontru Searnthu Naam Thuthippom
Saaththaanai Mithippom
Deasaththai Suthantharippom

1.Athisayamaanavar Aaruthal Tharukiraar
Sarva Vallavar Samaathaanam Tharukiraar

2.Kanneerai Kaankiraar Katharalai Keatkiraar
Vedhanai Arikiraar Viduthalai Tharukiraar

3.Ethir Kaalam Namakundu Etharkkum Bayamillai
Athikaaram Kaiyilae Aaluvom Desaththai

4.Norunginda Nenjamae Nokkidu Yesuvai
Kooppidu Unmaiyaai Intru
Kuraiyellaam Neekkuvaar un

5.Nanbanae Kalangathae Nambikkai Elakkathae
Kanneerai Thudaippavar Kathavandai Nirkiraar

6.Eththnai Elappugal Yeamaattram Tholvikal
Karththaro Maattruvaar Karam Neetto Theattruvaar

7. En Yesu Vrukiraar Megangal Naduvilae
Magimaiyil Searththida Maruroobamaakkuvaar

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music inspires and comforts believers globally, blending biblical truths with beautiful melodies and meaningful lyrics. This article explores uplifting Christian song lyrics that nurture faith and bring hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo