அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola

BerylNatasha
Deal Score+4
Deal Score+4
Join Us 

அழகிலே உம்மைப்போல யாரும் இல்லையே
இவ்வுலகிலே உம் அன்பிற்கு நிகர் யாரும் இல்லையே-2

உம் அன்பு போதுமே என்றென்றும் தாங்குமே-2

நான் நடந்து போகும் பாதையில்
நீர் நடத்தி வருகிறீர்
நான் களைத்துப்போன வேளையில்
உம் கிருபை தருகிறீர்-2
உம் அன்பு போதுமே என்றென்றும் தாங்குமே-2

தொலைந்த போன என்னையும்
நீர் தேடி வருகிறீர்
என்னை மீட்டெடுத்த மகிழ்ச்சியை
உம் தோளில் சுமக்கின்றீர்-2
உம் அன்பு போதுமே என்றென்றும் தாங்குமே-2
-அழகிலே

Azhagiley ummaipola yaarum illaye
euv-ulagiley um anbirku nigar yaarum illaye -2

um anbu pothumey entrentum thaangumey -2

naan nandanthu pogum paathayil
neer nadathi varukireer
naan kaalaithu pona vealayil
um kirubai tharukireer -2

um anbu pothumey entrentum thaangumey -2

tholanithu pona ennaium
neer thedi varukireer
ennai meetu edutha mazhichiyai
um thozhlil sumakinteer -2

um anbu pothumey entrentum thaangumey -2
-Azhagiley

நோவாவுக்கு அறுநூறாம் வயதாகும் வருஷம் இரண்டாம் மாதம் பதினேழாம் தேதியாகிய அந்நாளிலே, மகா ஆழத்தின் ஊற்றுக்கண்களெல்லாம் பிளந்தன; வானத்தின் மதகுகளும் திறவுண்டன.

ஆதியாகமம் | Genesis: 7:11

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks.

   Sign in and copy the lyrics ! Thanks
   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
   Logo
   Register New Account
   Reset Password