ஆண்டவரே நீரே என்னை மயக்கி – Aandavarae Neerae Ennai Mayakki

ஆண்டவரே நீரே என்னை மயக்கி – Aandavarae Neerae Ennai Mayakki

ஆண்டவரே நீரே என்னை மயக்கி விட்டீர்
நானும் மயங்கிப் போனேன்

1. தாயின் கருவினில் உருவாக்கினேன்
தடுக்கி விழும் போது தாங்கி நின்றாய்
தூரச் சென்றாலும் துணையாய் வந்தேன்
துன்பத்தில் வாழ துணிவைத் தந்தாய்

அஞ்சாதே என் மகனே உன்னோடு நான் இருப்பேன்
கலங்காதே என் மகளே கரம் பிடித்து நடத்திடுவேன்
உலகம் முடியும் வரை உன்னோடு நான் இருப்பேன்

2. எளியோர்க்கு நற்செய்தி சொல்லிடுவாய்
விடுதலை வாழ்வுக்கு உழைத்திடுவேன்
உலகிற்கு ஒளியாய் விளங்கிடுவாய்
உண்மைக்கு சாட்சி சொல்லிடுவேன்

Aandavarae Neerae Ennai Mayakki song lyrics in english

Aandavarae Neerae Ennai Mayakki vitteer
Naanaum Mayangi Ponean

1.Thaayin Karuvinil Uruvakkinean
Thadukki Vilumpothu Thaangi Nintraai
Thoora Sentralum Thunaiyaai Vanthean
Thunbaththil Vaazha Thunivai Thanthaai

Anjathae En Maganae Unnodu Naan Iruppean
Kalangathae En Magalae Karam Pidithu Nadathiduvean
Ulagam Mudiyum Varai Unnodu Naan Iruppean

2.Eliyorkku Narseithi Solliduvaai
Viduthalai Vaalvukku Ulaithiduvean
Ulagirkku Oliyaai Vilangiduvaai
Unmaikku Saatchi Solliduvean

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo