என் தேடல் நீ – En Thedal Nee song lyrics

என் தேடல் நீ – En Thedal Nee song lyrics

என் தேடல் நீ என் தெய்வமே நீயின்றி என் வாழ்வு நிறம் மாறுதே
உனை மனம் தேடுதே நீ வழிகாட்டுமே – 2

இறைவா இறைவா வருவாய் இங்கே
இதயம் அருகில் அமர்வாய் இன்றே – 2

ஒரு கோடி விண்மீன்கள் தினம் தோன்றினும்
நீயின்றி என் வாழ்வு இருள் சூழ்ந்திடும்
பிறர் அன்பை என் பணியில் நான் ஏற்கையில்
உன் அன்பு உயிர் தந்து வாழ்வாகிடும்
இறைவார்த்தையில் நிறைவாகுவேன்
மறைவாழ்விலே நிலையாகுவேன்
வழி தேடும் எனைக் காக்க நீ வேண்டுமே -இறைவா

உன்னோடு நான் காணும் உறவானது
உள்ளத்தை உருமாற்றி உனதாக்கிடும்
பலியான உனை நானும் தினம் ஏற்கையில்
எளியேனில் உன் வாழ்வு ஒளியாகிடும்
உன் மீட்டலால் எனில் மாற்றங்கள்
உன் தேடலால் எனில் ஆற்றல்கள்
வழி தேடும் எனைக் காக்க நீ வேண்டுமே -இறைவா

En Thedal Nee song lyrics in English

En Thedal Nee En Dheiyvame
Neeyindri En Vaazhvu Niram Maarudhe
Unai Manam Theduthe Neer Vazhi Kaatume

Iraivaa Iraivaa Varuvaai Inge
Idhayam Arugil Amarvaai Indrae

Oru Kodi Vinmeengal Dhinam Thondrinum
Neeyindri En Vaazhvu Irul Soozhthidum
Pirar Anbai Un Paniyil Naan Aerkaiyil
Un Anbu Uyir Thandhu Vaazhvaagidum
Iraivaarthaiyil Niraivaaguven
Maraivaazhvile Nilaiyaaguven
Vazhi Thedum Enai Kaaka Nee Vendume (Iraivaa Iraivaa)

Unnodu Naan Kaanum Uravaanadhu
Ullathai Urumaatri Unathaakidum
Paliyaana Unai Naanum Thinam Yaerkayil
Eliyenil Un Vaazhvu Oliyaagidum
Un Meetalaal Enil Maatrangal
Un Thedalaal Enil Aatralgal
Vazhi Thedum Enai Kaaka Nee Vendume (Iraivaa Iraivaa)

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo