உடைந்து போன பாத்திரம் என்னை – Udainthu Pona Paathiram Ennai

உடைந்து போன பாத்திரம் என்னை – Udainthu Pona Paathiram Ennai

உடைந்து போன பாத்திரம் என்னை
உருவாகும் குயவன் நீரே(2)

உடைக்கிறீங்கப்பா என்னை உடைக்கிறீங்கப்பா
என்னை மேலும் மேலும் கட்டுவதற்காய் (2)
என்னை மேலும் மேலும் கட்டுவதற்காய்

1.இருளான பாதையிலே வெளிச்சமாய் வந்தவர் நீரே (2)
என்னை தேடி வந்த தெய்வமானிரே (2) -உடைக்கிறீங்கப்பா

2.வலி தந்த வேளையிலே மருத்துவராய் இருக்கின்றீர் (2)
என்னை சுகப்படுத்தும் தெய்வமானீரே (2) -உடைக்கிறீங்கப்பா

3.கைவிடப்பட்ட நேரங்களில் உம் வார்த்தையாலே தேற்றினிரே (2)
என்னை அரவணைக்கும் தெய்வமானிரே(2) -உடைக்கிறீங்கப்பா

4.மாம்சத்தால் அழிந்துபோனேன் உம் ஆவியாலே உயிர்த்தந்தீரே(2)
என்னை நடத்தி செல்லும் தெய்வமானிரே(2) -உடைக்கிறீங்கப்பா

உடைந்து போன பாத்திரம் என்னை
உருவாகும் குயவன் நீரே(2)

Udainthu Pona Paathiram Ennai song lyrics in english

Udainthu Pona Paathiram Ennai
Uruvakkum Kuyavan Neerae-2

Udaikurrengapa Ennai Udaikurrengapa
Enna Mealum Mealum Kattuvathrkkaai -2
Enna Mealum Mealum Kattuvathrkkaai

1.Irulana Paathaiyilae Velichamaai Vanthavar Neere-2
Ennai Theasi Vantha Deivamanirae-2 – Udaikurrengapa

2.Vali thantha Vealaiyilae Maruththuvaraai Irukkinteer-2
Ennai Sugapaduththum Deivamanirae-2 – Udaikurrengapa

3.Kaividapatta Nearangalil Um Vaarthaiyalae Uyirthantheerae -2
Ennai Aravanaikkum Deivamanirae-2 – Udaikurrengapa

4.Maamsaththaal Alinthuponean Um Aaviyalae Uyirthantheerae-2
Ennai Nadaththil Sellum Deivamanirae-2 – Udaikurrengapa

Udainthu Pona Paathiram Ennai
Uruvakkum Kuyavan Neerae-2

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo