உண்மை நண்பன் ஒருவரை – Unmai nanban oruvarai

Deal Score+1
Deal Score+1

உண்மை நண்பன் ஒருவரை – Unmai nanban oruvarai

உண்மை நண்பன் ஒருவரை கண்டேன்
உள்ளம் திறந்து என் கதை சொன்னேன்
கள்ளம் எண்ணில் இல்லை என்று கண்டார்
எண்ணம் எல்லாம் சரியாய் புரிந்து கொண்டார்

1.காலையில் எழுந்ததும் ஆவலாய் சொல்வேன்
கவலைகள் அனைத்தையுமே
சுமைதாங்கி இயேசு சுமந்திடுவாரே
கவலைகள் யாவும் பறந்திடுமே

2.ஆபத்தில் உதவாத நண்பர்கள் ஆயிரம்
அரை வழியில் பிரிந்தது உண்டு
நல் நண்பர் இயேசு என் நிலை அறிந்து
ராப்பகளை என்னை காத்திடுவார்

3.உயிராய் நேசிக்க ஒருவரும் இல்லையா
என்றுமே என் மனமே
உயிரிலும் மேலாய் உன்னையும் நேசிப்பேன்
என்றாரே என் ஆத்தும நேசரே

Unmai nanban oruvarai song lyrics in English

Unmai nanban oruvarai kandein
Ullam thiranthu en kathai sonein
kallam ennil illai endru kandaar
enamellam seriyai purinthu kondaar

1.kalaiyil elunthathum avalai solven
kavalaigal anaithaiyumae
sumaithangi yesu sumanthiduvarae
kavalaigal yavum paranthidumae

2.Aabathil uthavatha nanbargal airam
arai valiyil pirinthathu undu
nal nanbar yesu en nilai arinthu
rapagalalai ennai kathiduvar

3.Uyirai nesika oruvarum illaiya
endrumae en manamae
uyiririlum melai unnaiyum nesipein
endrarae en athuma nesarae

Yesu Pirandhaar Christmas Song Lyrics

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo