உந்தன் ஆவி எந்தன் – Unthan Aavi Enthan Song Lyrics

உந்தன் ஆவி எந்தன் – Unthan Aavi Enthan Song Lyrics

உந்தன் ஆவி எந்தன்
உள்ளம் தங்க வேண்டும்
எந்த நாளும் உந்தன்
நாமம் பாட வேண்டும்

1. உள்ளம் எல்லாம் அன்பினாலே
பொங்க வேண்டும்
கள்ளம் நீங்கி காலமெல்லாம்
வாழவேண்டும்

2. பாவமான சுபாவம் எல்லாம்
நீங்க வேண்டும்
தேவ ஆவி தேற்றி என்றும்
நடத்த வேண்டும்

3. ஜீவதண்ணீர் நதியாகப்
பாய வேண்டும்
சிலுவை நிழலில் தேசமெல்லாம்
வாழவேண்டும்

4. வரங்கள் கனிகள் எல்லா நாளும்
பெருக வேண்டும்
வாழ்நாளெல்லாம் பணிசெய்து
மடியவேண்டும்

5. ஏதேன் தோட்ட உறவு என்றும்
தொடர வேண்டும்
இயேசு கிறிஸ்து குரலைக் கேட்டு
மகிழ வேண்டும்

Unthan Aavi Enthan Song Lyrics in English

Unthan Aavi Enthan
Ullam Thanga Vendum
Entha Naalum Unthan
Naamam Paada Vendum

1.Ullam Ellaam Anbinaalae
Ponga Vendum
Kallam Neengi Kaalamellam
Vaazha Vendum

2.Paava Subaavam Ellaam
Neenga Vendum
Deva Aavi Thettri Entrum
Nadaththa Vendum

3.Jeeva Thanneer Nathiyaaga
Paaya Vendum
Siluvai Nizhalil Desamellam
Vaazha Vendum

4.Varangal Kanigal Ellaa Naalum
Peruga Vendum
Vaazh Naalellaam Pani seithu
Madiya Vendum

5.Yeathean Thotta Urauv Entrum
Thodara Vendum
Yesu Kiristhu Kuralai Keattu
Magila Vendum

Album : Jebathotta Jeyageethangal – Vol 6
Song : Unthan Aavi Enthan

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks
   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
   Logo
   Register New Account