எங்கள் வீட்டு மருமகளே – Engal Veettu Marumagale

எங்கள் வீட்டு மருமகளே – Engal Veettu Marumagale

எங்கள் வீட்டு மருமகளே தேவன் தந்த திருமகளே
கோடாகோடியாக நீங்க பெருகனும்
நல்ல குணசாலி என்ற பெயரை வாங்கணும் (2)

1) ஆபிரகாம் சாராளை போல் அன்பாய் இருக்கணும்
ஈசாக்கு ரெபேக்காளை போல வாழணும்
ரூத்து நகோமிய போல இருக்கணும்
உலகம் உன்னை பார்த்து வியந்து போகணும்
ரூத்து நகோமிய போல இருக்கணும்
உலகம் உன்னை பார்த்து புகழ்ந்து பேசணும்

2) புத்தியுள்ள பெண்மனியாக வீட்டை கட்டனும்
பக்தியுள்ள மனைவியாக நீங்க இருக்கணும்
பொறுப்புள்ள கணவராக நீங்க நடக்கணும்
பல்லாண்டு சந்தோஷமாக நீங்க வாழனும் (2)

Engal Veettu Marumagale Tamil Marraigae song lyrics in English

Engal Veettu Marumagale
Devan Thantha Thirumagalae
Kodakodiyaaga Neenga Peruganum
Nalla Gunasaali Entra Peayarai Vaanganum

1.Abiraham Saaraalai Poal Anbaai irukkanum
Eesakku Rebhakkalai Pola Vaazhanum
Ruthu Nakomiyai Pola Irukkanum
Ulagam Unna Paarthu Viyanthu Poganaum
Ruthu Nakomiyai Pola Irukkanum
Ulagam Unnai Paarthu Pugalnthu Peasanum

2.Puththiyulla Penmaniyaaga Veettai Kattanum
Bakthiyulla Manaiviyaaga Neenga Irukkanum
Porupulla Kanavaraaga Neenga Nadakkanum
Pallandu Santhoshama Neenga Vaazhanum
Porupulla Kanavaraaga Neenga Nadakkanum
Pallandu Santhoshama Neenga Vaazhanum

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music inspires and comforts believers globally, blending biblical truths with beautiful melodies and meaningful lyrics. This article explores uplifting Christian song lyrics that nurture faith and bring hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo