என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae

Deal Score0
Deal Score0

என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே
என் ஆத்ம நேசர் நீரே
உம்மை நோக்கி பார்க்கின்றேனே
என் மேலே மனமிறங்கும் -2

உம்மை நான் நேசிக்கின்றேன்
என் தெய்வமே
என் இயேசுவே

1.தேசத்திலே கொள்ளை நோய்கள்
தீவிரமாய் பரவிடுதே
நாளுக்கு நாள் மரணங்களும்
அழுகையின் சத்தம் கேட்டிடுதே
கரம்பிடித்து என்னை நடத்திடுவீர்
கைவிடாமல் என்னை நடத்துவீர்
உம்மையன்றி எங்கு போவேன்
நீர் எனது மறைவிடமே

2.நடுரோட்டில் நானிருக்க யார்
அணைக்க என்னை யார் தேற்ற
உணவு இல்லாமல் அழுதிருக்க
யார் கொடுக்க என்னை
யார் அணைக்க
கண்ணீர் தானா என் வாழ்க்கை
கவலைதானா என் நிலைமை
நேசிக்கவும் அணைத்திடவும்
உம்மையன்றி எனக்காருமில்லை

Ennai Nesikum En Yesuvae
En Aathma Nesar Neerae
Ummai Nokki paarkintrene
En Mela Manamirangum

Ummai Naan Nesikintren
En Deivamae
En Yesuve

1. Desathilae kollai noikal
Theeviramaai paraviduthe
Naaluku naal marangalum
azhugaiyin satham ketiduthey
Karampidithu ennai nadathiduveer
kaividamal ennai nadathuveer
Ummaiyantri engu povean
Neer enathu marividame

nadurottil naanirukka yaar
anaikka ennai yaar thettra
unauv illamal azhuthiruka
yaar kodukka ennai
yaar anaikka
kaneer thana en vazhkai
kavalaithana en nilamai
neasikauvm anaithidauvm
ummaiyantri enakarumilai

Ennai Nesikum En Yesuvae | Lawrence | Latest Worship Song | Official Music Video | HD
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
Logo
Register New Account
Reset Password
Accept for latest songs and bible messages
Dismiss
Allow Notifications