என்னை வழிநடத்தும் தெய்வம் – Ennai Vazhi Nadathum Deivam

என்னை வழிநடத்தும் தெய்வம் – Ennai Vazhi Nadathum Deivam

என்னை வழிநடத்தும் தெய்வம் நீர் தான் ஐயா -(4)
ஹாலேலூயா -(8)

1) உம் அன்பு, உம் பாசம், உம் அரவணைப்பு,
எல்லாம் எனக்கு கொடுத்தீர்,
என்னை தூக்கி எடுத்தீர், தோளில் சுமந்தீர்,
என் தலையை நீர் உயர்த்தி விட்டீர்; -(2)

2) என் இருளான பாதையில் வெளிச்சமானீர்,
என் சுகமும் என் பெலனுமானீர்,
என் தாயின் கருவினில் தெரிந்து கொண்டீர்,
தரிசனம் நீரே நிறைவேற்றுவீர்; -(2)

Ennai Vazhi Nadathum Deivam song lyrics in english

Ennai Vazhi Nadathum Deivam
Neer Thaan Aiyya – Hallelujah

1.Um Anbu Um Paasam Um Aravanaippu
Ellam Enakku Kodutheer
Ennai Thookki Edutheer Thozhil Sumantheer
En Thalayai Neer Uyarthi Vitteer

2.En Irulana Paathaiyil Velichamaneer
En sugamum En belanumaneer
En Thaayin Karuvinil Therinthu Kondeer
Tharisanam Neerae Niraivettuveer

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo