என் தகப்பனே நீர் செய்த – En Thagappanae Neer Seitha Lyrics

என் தகப்பனே நீர் செய்த – En Thagappanae Neer Seitha Lyrics

Scale: Eb minor

என் தகப்பனே நீர் செய்த நன்மைகளை
சொல்லி முடியாதையா
அதை எண்ணி முடியாதையா-2
(என்) உள்ளத்தின் ஆழத்தில் இருந்து-2
நன்றி சொல்கின்றேன்
உம்மை பாடுகின்றேன்-2-என் தகப்பனே

1.என் தாழ்மையில் என்னை நினைத்தீர்
என் ஏழ்மையில் என்னைக் கண்டீர்-2
எண்ணில் அடங்கா நன்மைகள் செய்தீர்
நன்றி இயேசையா-2
(உமக்கு) நன்றி இயேசையா-4-என் தகப்பனே

2. புழுதியிலே கிடந்த என்னை
கிருபையினால் தூக்கினீரையா-2
கண்ணீர்களாலே நன்றி சொல்கின்றேன்
நன்றி இயேசையா-2
(உமக்கு) நன்றி இயேசையா-4-என் தகப்பனே

3.கடந்து வந்த பாதைகளை
நினைத்து தினம் நன்றி சொல்வேன்-2
உயிருள்ள வரையில் துதித்திடுவேன்
நன்றி இயேசையா-2
(உமக்கு) நன்றி இயேசையா-4-என் தகப்பனே

En Thagappanae Neer Seitha Lyrics in English

En Thagappanae Neer Seitha Nanmaigalai
Solli Mudiyaathaiyaa
Athai Enni Mudiyaathaiyaa-2
(En) Ullaththin Aazhaththil Irunthu-2
Nandri Solgindraen
Ummai Paadugindraen-2-En Thagappanae

1.En Thaazhmayil Ennai Ninaitheer
En Yezhmayil Ennai Kandeer-2
Ennil Adangaa Nanmaigal Seitheer
Nandri Yessaiyaa-2
(Umakku) Nandri Yessaiyaa-4-En Thagappanae

2.Puzhuthiyilae Kidantha Ennai
Kirubayinaal Thookkineeraiyaa-2
Kanneergalaalae Nandri Solgindraen
Nandri Yessaiyaa-2
(Umakku) Nandri Yessaiyaa-4-En Thagappanae

3.Kadanthu Vantha Paathaigalai
Ninaithu Thinam Nandri Solvaen-2
Uyirulla Varayil Thuthithiduvaen
Nandri Yessaiyaa-2
(Umakku) Nandri Yessaiyaa-4-En Thagappanae

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo