என் மனதில் எழும்பும் கேள்விகள் – En Manadhil Elumbum Kealvigal

Deal Score0
Deal Score0

என் மனதில் எழும்பும் கேள்விகள் – En Manadhil Elumbum Kealvigal

என் மனதில் எழும்பும் கேள்விகள்
புரியாத அர்த்தங்கள் நினைக்கையில்
நேரங்கள் கடக்கும் வேளையில்
வாழ்க்கை தோளில் பாரமாய்

காலங்கள் கடந்து போகையில்
கை மீறி போகும் உறவுகள்
அழுத்தம் நிறைந்த மனிதர்கள்
மன பாரங்கள் எதிரொளியாய்

என் நண்பன் ஒருவர் இருக்கிறார்
கைகள் பிடித்து தோளில் சுமப்பார்
குழப்பங்கள் எல்லாம் அகற்றுவார்
இருண்ட வாழ்க்கையை ஒளியேற்றுவார்

உம் அன்பு மட்டும் போதுமே
மனிதர்கள் வேஷம் வேண்டாமே
உம் கரம் மட்டும் என்னை நடத்திடுமே
உம் வருகையில் அழைத்துச்
செல்லுமே

உலகத்தின் சிற்றின்பம் வெறுப்பேனே
உம் பிரசன்னம் நாடி செல்வேனே
உம் பாதப்படியில் நான் கிடப்பேனே
உம் மகிமையில் சேர்த்துக் கொள்ளுமே

என் வாஞ்சை எல்லாம் நீர்தானே
வழி சத்தியம் ஜீவனும் நீர்தானே
என் கால்கள் இடறாமல் காப்பீரே
என் பாதைக்கு நல் வெளிச்சமே

En Manadhil Elumbum Kealvigal song lyrics in English

En Manadhil Elumbum Kealvigal
Puriyatha Arththangal Ninaikaiyil
Nearangal Kadakkum Vealaiyil
Vaalkkai Thozhil Paaramaai

Kaalangal Kadanthu Pogaiyil
Kai Meeri Pogum Uravugal
Aluththam Nirantha Manithargal
Mana Paarangal Ethiroliyaai

En Nanban Iruvar Irukkiraar
Kaigal Pidithu Thozhi sumappaar
Kulappangal Ellaam Agattruvaar
Irunda Vaalkkaiyai Oliyeattruvaar

Um Anbu Mattum Pothumae
Manithargal Vesham Veandamae
Um Karam Mattum Ennai Nadathidumae
Um Varugaiyil Aliathu Sellumae

Ulagaththin Sittrinbam Veruppeanae
Um Pirasannam Naadi Selveaae
Um Patha padiyil Naan kidappeane
Um Magimaiyil Searthu kollumae

En Vaajai Ellaam Neerthanae
Vazhi Saththiyam Jeevanum Neerthanae
En Kaalgal Idaramal Kapeerae
En Paathaikku Nal Velichamae

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo