எமதேசுவே இப்போதே எழுந்து – Emathesuvae Ippothae Elunthu

Deal Score0
Deal Score0

எமதேசுவே இப்போதே எழுந்து – Emathesuvae Ippothae Elunthu

பல்லவி

எமதேசுவே இப்போதே எழுந்து நீர்
இங்கு வந்தருள் வீரே!

சரணங்கள்

1.உமது வீட்டில் வந்தோம்;
உணர்வாய்த் துதிதந்தோம்;
எமது முகம் பார்த்தருள்வீரே!

2.ஆவியோடே பாடவும்,
அனலாய் உம்மைத் தேடவும்
தாவி மனம் உம்மில் கூடவும்,

3.கருத்தாய் வேதம் கேட்கவே,
கவலை அதில் போக்கவே,
சுருதியில் உம்மைப் பார்க்கவே,

4.ஆவியாலே பிரசங்கி
அருள் மனதில் பொங்கி
ஆவலாகப் பிரசங்கிக்கவே,

5. ஜீவ சக்தியாம் பெற்று,
திரும்பி வீட்டிலே உற்று,
தேவ சேவை செபித்துத் தேறவே,

Emathesuvae Ippothae Elunthu Lyrics in English

Emathesuvae Ippothae Elunthu Neer
Ingu Vantharul Veerae

1.Umathu Veettil Vanthom
Unarvaai Thuthithanthom
Emathu Mugam Paarththarulveerae

2.Aaviyodae Paadavum
Analaaai Ummai Theadavum
Thaavi Manam Ummil Koodavum

3.Karuththaai Veadham Keatkavae
Kavalai Athil Pokkavae
Suruthiyil Ummai Paarkkavae

4.Aaviyalae Pirasangi
Arul Manathil Pongi
Aavalaai Pirasankikkavae

5.Jeeva Sakthiyaam Pettru
Thirumbi Veettilae vuttru
Deva Seavai Seabithu Thearavae

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music inspires and comforts believers globally, blending biblical truths with beautiful melodies and meaningful lyrics. This article explores uplifting Christian song lyrics that nurture faith and bring hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo