கர்த்தரைப் போற்றியே – Karththarai Pottriyae

கர்த்தரைப் போற்றியே – Karththarai Pottriyae

1.கர்த்தரைப் போற்றியே வாழ்த்துது
கனிந்துமே என் ஆத்துமா
களிக்குதே என் ஆவி கருணை
கூர்ந்தனர் பரமாத்துமா.

2.இன்று தன்னடிமையின் தாழ்மையை
இறையவர் கண்ணோக்கினார்
என்றென்றும் எல்லோரும் புகழ
என்னைத் தன்மய மாக்கினார்

3.பரிசுத்த நாமம் மகிமையாய்
பகுத்தாரனைத்தும் நல்லது
பயந்தவர்களுக் கவரிரக்கம்
பரம்பரைகளுக்குள்ளது.

4.ஆண்டவர் தம் புயத்தை உயர்த்தி
பராக்கிரமம் செய்திட்டார்
அகந்தையுள்ளோரைச் சிதறடித்தார்
அன்பர்க்கருள் மாரி பெய்தார்.

5.பசித்தோரை ஆதரித்தவர்களைப்
பரிந்து நன்மையால் நிரப்பினார்
பஞ்சையாய்த் தனவான்களை யவர்
பாரில் வெறுமையாய் அனுப்பினார்.

6.பிதாகுமாரன் சுத்த ஆவிக்கும்
மகிமை உண்டாவதாக
சதாகாலமும் என்றென்றைக்கும்
மகிமை உண்டாவதாக ஆமென்.

Karththarai Pottriyae song lyrics in english

1.Karththarai Pottriyae Vaalththu
Kaninthumae En Aathumaa
Kalikkuthae En Aavi Karunai
Koornthaar Paramaathuma

2.Intru Thannadimaiyin Thaazhmaiyai
Iraiyavar Kannorkkinaar
Entrentum Ellorum Pugala
Ennai Thanmaya Maakkinaar

3.Parisuththa Naamam Magimaiyaai
Paguththaranaiththum Nallathu
Bayanthavarkalukku Kavarirakkam
Paramparaikullathu

4.Aandavar Tham Puyaththai Uyarththi
Parakkiramam Seithittaar
Aganthaiyullorai Sitharadiththaar
Anbarkkukarul Maari Peithaar

5.Pasiththorai Aathariththavarkalai
Parinthu Nanmaiyaal Nirappinaar
Panjau Yaai Thanavaankalai Yavar
Paaril Vearumaiyaai Anuppinaar

6.Pithaa Kumaaran Suththa Aavikkum
Magimai Undavathaka
Sathaa Kaalamum Entrentraikum
Magimai Undavathaka Amen.

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo