நம் வழிகளை ஆண்டவரிடம் – Nam Vazhikalai Aandavaridam

நம் வழிகளை ஆண்டவரிடம் – Nam Vazhikalai Aandavaridam

நம் வழிகளை ஆண்டவரிடம்
ஒப்புக் கொடுத்திடுவோம்
அவர் மேலே நம்பிக்கை வைப்போம்
நம் சார்பில் செயலாற்றுவார்

ஒப்புக்கொடுத்திடுவோம் அவரையே நம்பிடுவோம்
நம்பிக்கை வீணாகாது – நாம் மறக்கப் படுவதில்லை

1. உன்னதரோடு உறவு கொண்டு நன்மைகள் செய்திடுவோம்
நீதியின் வாழ்வுக்கு ஏற்றபடி நம் செயல்களை மாற்றிடுவோம்
மெய் வாழ்வு அடைந்திடவும் உயர்வுகள் பெற்றிடவும்
அவர் கரத்தினுள் அடங்கிடுவோம்.

2. அனைவருடன் ஒப்புரவுடன் அருட்பணி செய்திடுவோம்
ஒருமனப் பாட்டுடன் ஐக்கியமாய் சிறந்ததை அர்ப்பணிப்போம்
நிலையான வாழ்வு பெற, இறைசித்தம் நிறை வேற்றிட
உண்மையாய் ஒப்படைப்போம்.
(முழுமையாய்)

Nam Vazhikalai Aandavaridam song lyrics in english

Nam Vazhikalai Aandavaridam
Oppu Koduthiduvom
Avar Malae Nambikkai Vaipom
Nam Saarbil Seayalattruvaar

Oppukoduthiduvom Avaraiyae Nambiduvom
Nambikkai Veenagathu Naam Marakkapaduvathillai

1.Unnatharodu Uravu Kondu Nanmaigal Seithiduvom
Neethiyin Vaalvukku Yeattrapadi Nam Seuyalkalai Maatriduvom
Mei Vaazhvu Adainthidavum Uyarvugal Pettridavm
Avar Karaththinul Adangiduvom

2.Anaivarudan Oppuravudan Arutpani Seithiduvom
Orumana Paattudan Aikkiyamaai Siranthathai Arpanippom
Nilaiyana Vaazhu Pera Irai Siththam Nirai Vettrida
Unmaiyaai Oppadaippom

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo