நெஞ்சுக்குள்ளே வாரும் எந்தன் – Nenjukullae Vaarum Enthan

நெஞ்சுக்குள்ளே வாரும் எந்தன் – Nenjukullae Vaarum Enthan

நெஞ்சுக்குள்ளே வாரும் எந்தன் இயேசுவே
கண்ணுக்குள்ளே வாரும் எந்தன் ஜீவனே – 2
தேனான உன் நினைவில் தேடி வரும் சங்கீதமே
பாடாத நாவும் உன்னைப் பாடவே – 2

தீராத ஆவல் உன்னைத் தேடச் சொல்லுதே – 3
வாராத உந்தன் வாசல் நாடச் சொல்லுதே – 3
இமைகளில் இருந்து நீ சுமைகள்
தாங்கும் சொந்தமாகினாய்
அகத்தினில் அமைதியை தந்திடும்
எந்தன் தந்தையாகினாய்
உன்னை தேடும் உள்ளம் ஒட்டிக்கொள்ளும் உன்னிலே
உன்னை பாடும் உள்ளம் வாழும் இந்த மண்ணிலே

வானத்தின் மழைத்துளி மன்னைத் தேடுதே – 3
ஞானத்தின் இறைமொழி விண்ணைத் தேடுதே – 3
மேகமாய் திரண்டு நீ அருளைப்
பொழியும் அன்னலாகினாய்
தேகமாய் வந்து நீ தெவிட்டா உணவின் சுவையாகினாய்
உன்னை தேடும் உள்ளம் ஒட்டிக்கொள்ளும் உன்னிலே
உன்னை பாடும் உள்ளம் வாழும் இந்த மண்ணிலே

Nenjukullae Vaarum Enthan song lyrics in english

Nenjukullae Vaarum Enthan Yesuvae
Kannukullae Vaarum Enthan Jeevanae-2
Denaana Un Ninaivil Theadi Varum Sangeethame
Paadatha Naavum Unnai Paadavae-2

Theeratha Aaval Unnai Theada Solluthae-3
Varatha Unthan Vaasal Naada Solluthae-3
Imaigalail Irunthu Nee sumaigal
Thaangum Sonthamaginaai
Agaththinil Amaithiyai Thanthidum
Enthan Thanthaiyaginaai
Unnai Theadum Ullam Ottikollum Unnilae
Unnai Paadum Ullam Vaalum Intha Mannilae

Vaanaththin Malaithuli Mannai Theaduthae-3
Gnanaththin Iraimozhi Vinnai Theaduthae-3
Meagamaai Thirandu Nee Arulai
Pozhiyum Annalaginaai
Deagamaai Vanthu Nee Theavitta Unavain Suvaiyaginaai
Unnai Theadum Ullam Ottikollum Unnilae
Unnai Paadum Ullam Vaalum Intha Mannilae

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo