வெட்கப்பட்டு போவதில்லை (Vetkappattu Povathillai) | – Tamil Christian Song | Jesus Redeems

வெட்கப்பட்டு போவதில்லை (Vetkappattu Povathillai) |  – Tamil Christian Song | Jesus Redeems

Lyrics
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை – என்
மகனே நீ வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை – என்
மகளே நீ வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை

நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
இழப்புகள் நேர்ந்தாலும்
நிந்தைகள் சூழ்ந்தாலும்
இழந்ததை திரும்பவும் தருவேன் நான்
இழந்ததை திரும்பவும் தருவேன் நான் – வெட்கப்பட்டு

குடும்பமே இகழ்ந்தாலும்
உறவுகள் பழித்தாலும்
உலகமே எதிர்த்தாலும்
உன்னோடு என்றுமே இருப்பேன் நான்
உன்னோடு என்றுமே இருப்பேன் நான் -வெட்கப்பட்டு

என் ஜனம் ஒரு போதும்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
வெட்கத்திற்கு பதிலாக – இரட்டிப்பான
நன்மைகளை தருவேன் நான்
நன்மைகளை தருவேன் நான் -வெட்கப்பட்டு

Vetkappattu Povathillai song lyrics in English

Vetkappattu Povathillai – en
Maganae nee vetkappattu Povathillai

1.Nashdangal vanthaalum
ilappukal naernthaalum
ninthaikal soolnthaalum
ilanthathai thirumpavum tharuvaen naan

2.Kudumpamae ikalnthaalum
uravukal paliththaalum
ulakamae ethirththaalum
unnodu entumae iruppaen naan

3.En janam oru pothum
vetkappattu povathillai
vetkaththirku pathilaaka – irattippaana
nanmaikalai tharuvaen naan

என் ஜனங்கள் ஒருபோதும் வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை. யோவேல் 2:26
My people shall never be put to shame. Joel 2:26

Executive Producer & Lyrics : Bro. Mohan C. Lazarus
Concept & Project Head: Rex Clement D
Direction: Jebastin Samuel. D
DOP: Joshua Duraipandi
2nd Camera. Bravin
Drone: Prince
Video Editing : Jebastin Samuel. D
Graphics : Jose Ralton
Color Grading: SB Francis
Production Head: Abraham
Production Crew: JR Media

Music Programmed, Arranged, Mixed & Mastered by : Augustine Ponseelan. R
Singer : Harini
Drums: Davidson Raja
Saxaphone: Susai Raj
Flute: Kamalakkar

Artistes:
Subramaniyan | Jeyanthi Mala | Prabhu | Ashina Jerush | Kennedy | Sudahar

Our Sincere Thanks to:
Mr.P. Gnanaraj, Shelton Shirts, Vallioor
MR. D.J Guna Seelan, Vallioor
Mr. Luke, Shobana Enterprises, Nazareth
Anbu Readymades, Nazareth
Chinnadurai & Co,Tiruchendur

Recorded at Good News Productions, Chennai
Dubbing & Re-Recording: Sweeton J Paul at Jesus Redeems Audio Studio in Nalumavadi

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music inspires and comforts believers globally, blending biblical truths with beautiful melodies and meaningful lyrics. This article explores uplifting Christian song lyrics that nurture faith and bring hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo