அர்ச்சனை மலராக – Archanai Malaraga Aalayathil lyrics

Yazhini
Deal Score+1
Deal Score+1

அர்ச்சனை மலராக – Archanai Malaraga Aalayathil lyrics

அர்ச்சனை மலராக ஆலயத்தில் வருகிறோம்
ஆனந்தமாய் புகழ் கீதம் என்றும் படுவோம்-2
அர்ப்பணித்து வாழ்ந்திட அன்பர் உம்மில் வளர்ந்திட
ஆசையோடு அருள் வேண்டி பணிகின்றோம்-2-அர்ச்சனை

தாயின் கருவிலே உருவாகும் முன்னரே
அறிந்து எங்களை தேர்ந்த தெய்வமே
பாவியாயினும் பச்சை பிள்ளையாயினும்
ரட்சித்திருக்கின்றீர் கற்பித்திருக்கின்றீர்
மனிதராக புனிதராக வாழ படைகின்றீர்
பிறர் முன்பாக எங்கள் வாழ்வை தொடக்க அழைக்கின்றீர்
அஞ்சாதே என்று எம்மை காத்து வருகின்றீர்-அர்ச்சனை

உமது வார்த்தையை எங்கள் வாயில் ஊட்டினீர்
உமது பாதையை எங்கள் பாதையாக்கினீர்
உமது மாட்சியை எம்மில் துலங்க செய்கின்றீர்
உமது சாட்சியை நாங்கள் விளங்க செய்கின்றீர்
அழித்து ஒழித்து கவிழ்த்து வீழ்த்த திட்டம் தீட்டினீர்
கட்டி எழுப்பி நட்டு வைக்க எம்மை அனுப்பினீர்
அஞ்சாதே என்று எம்மை காத்து வருகின்றீர்-அர்ச்சனை

Archanai Malaraga Aalayathil song Lyrics in English

Archanai Malaraaga Aalayathil Varugindrom
Aananthamaay Pugazh Geetham Endrum Paaduvom
Arpanithu Vaazhnthida Anbar Ummil Valarnthida
Aasaiyodu Arul Vaendi Panikindrom

Thaayin Karuvile Uruvagum Munnare
Arinthu Engalai Thaerntha Deyvamae
Paaviyaayinum Pachai Pillaiyaayinum
Archithirukkindreer Karpithirukindreer
Manitharaaga Punitharaaga Vaazha Panikkindreer
Pirarum Vaazha Engal Vaazhvai Kodukka Azhaikindreer
Anjatheer Endru Emmai Kaathu Varugindreer

Umathu Vaarthaiyay Engal Vaayil Oottineer
Umathu Paathaiyay Engal Paathaiyaakkineer
Umathu Maatchiyai Emmil Thulanga Cheykindreer
Umathu Saatchiyaay Naangal Vilanga Seykindreer
Azhithu Ozhika Kavizhthu Veezhtha Thittam Theetineer
Katti Ezhupa Natuvaika Emmai Anuppineer
Anjatheer Endru Emmail Kaathu Varugindreer

En Aasaiyellaam Christian Song Lyrics

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo