
உந்தன் பாதம் ஒன்றே போதும் – Undhan Paatham Ondrae Christian Song Lyrics
உந்தன் பாதம் ஒன்றே போதும் – Undhan Paatham Ondrae Pothum Enthan Naesar Yesuvae Tamil Christian Song Lyrics From The Album Ezhuputhalae Yengal Vaanjai Vol 1 Sung By. Wesley Maxwell.
Undhan Paatham Ondrae Christian Song Lyrics in Tamil
உந்தன் பாதம் ஒன்றே போதும்
எந்தன் நேசர் இயேசுவே
உம்மையல்லால் வேறு எதுவும்
இந்த உலகில் எனக்கு வேண்டாம்
1. பாவியாய் நான் அலைந்தேனே
என்னைத் தேடி நீர் வந்தீரே
உந்தன் உதிரம் எனக்காக சிந்தி
என்னை மீட்டு இரட்சித்தீரே
2. அன்பைத் தேடி நான் அலைந்தேனே
எங்கும் நான் அதைக் காணவில்லை
உந்தன் அன்பை என் மேல் பொழிந்து
உந்தன் பிள்ளையாய் என்னை மாற்றினீர்
3. துன்பம் நிறைந்த என் வாழ்விலே
உந்தன் சமூகம் ஒன்றே போதும்
கண்ணின் மணிபோல காக்கும்
உம்மைப் போல் யாருமில்லை
4. தனிமை என்னை வாட்டும் போது
உம் சமூகத்தால் என்னை தேற்றிகிறீர்
கண்ணீர் நிறைந்த என் வாழ்விலே
உந்தன் கரங்களால் அணைத்துக் கொண்டீர்
Undhan Paatham Ondrae Christian Song Lyrics in English
Undhan Paatham Ondrae Pothum
Enthan Naesar Yesuvae
Ummaiyallaal Vaetru Ethuvum
Intha Ulakil Enakku Vaenndaam
1. Paaviyaay Naan Alainthaenae
Ennaith Thaeti Neer Vantheerae
Undhan Uthiram Enakkaaka Sinthi
Ennai Meettu Iratchiththeerae
2. Anpaith Thaeti Naan Alainthaenae
Engum Naan Athaik Kaanavillai
Undhan Anpai En Mael Polinthu
Undhan Pillaiyaay Ennai Maattineer
3. Thunpam Niraintha En Vaalvilae
Undhan Samookam Onte Pothum
Kannin Mannipola Kaakkum
Ummaip Pol Yaarumillai
4. Thanimai Ennai Vaattum Pothu
Um Samookaththaal Ennai Thaettikireer
Kanneer Niraintha En Vaalvilae
Undhan Karangalaal Annaiththuk Konnteer
#christianmedias
Estimated reading time: 2 minutes
Key Takeaways
- The article features the Tamil Christian song ‘உந்தன் பாதம் ஒன்றே போதும் – Undhan Paatham Ondrae’.
- It includes the song lyrics in both Tamil and English.
- The song expresses themes of love, redemption, and seeking solace in Jesus.
- Each verse reflects personal struggles and the comfort found in faith.
