EN BELANAE-EN NESARAE 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj

எந்தன் பெலவீன நேரத்தில் உம்
பாதம் வந்தேன் புது பெலன் அடைகின்றேன்
எந்தன் சோர்வுற்ற நேரத்தில் உம் சமூகம்
வந்தேன் ஆறுதல் அடைகின்றேன் (2)

எங்கள் பெலனே உம்மை ஆராதிப்பேன்
உயிருள்ள நாள் எல்லாமே (2)

1.கிருபைகள் தந்தவரே
என்னை உயர்த்தி வைத்தவரே (2)
உம் பெலனை தந்து என்னை
நடத்தினீரே இதுவரை காத்தவரே (2)

எங்கள் பெலனே உம்மை ஆராதிப்பேன்
உயிருள்ள நாள் எல்லாமே (2)

2.பரிசுத்த ஆவியே என்னை
தேற்றிடும் துணையாளரே (2)
பரிசுத்த ஆவியால் நிறப்பிடுமே
மறுரூபமாக்கிடுமே – என்னை(2)

எங்கள் பெலனே உம்மை ஆராதிப்பேன்
உயிருள்ள நாள் எல்லாமே (4)
எங்கள் உயிருள்ள நாள் எல்லாமே (3)

Enthan belaveena nerathil um paadham
Vanthen puthu belan adaigindren
Enthan sorvutra nerathil um samoogam
Vanthen aaruthal adaigindren (2)

Engal belanae unmai aarathippen
Uyirulla naal ellamae (2)

1.Kirubaigal thanthavarae
Ennai uyarthi vaithavarae (2)
Um belanai thanthu ennai
Nadathineerae ithu varai kaathavarae (2)

Engal belanae unmai aarathippen
Uyirulla naal ellamae (2)

2.Parisutha aaviyae ennai
Thetridum thunaiyaalarae (2)
Parisutha aaviyaal nirappidumae
Maruroobamaakidumae -Ennai (2)

Engal belanae unmai aarathippen
Uyirulla naal ellamae (4)
Engal uyirulla naal ellamae (3)

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo