ENNAI VITTU KODUKATHAVAR Lyrics – என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
ENNAI VITTU KODUKATHAVAR Lyrics – என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
என்னை நடத்துகின்றவர்
என்னை பாதுகாப்பவர்
என் நேசர் நீரே-2
1.நான் வழி மாறும் போது
என் பாதை காட்டினீர்
என்னால் முடியாத போது
என்னை தூக்கி நடத்தினீர்-2-என்னை
2.நான் பாவம் செய்த போது
என்ன உணர்த்தி நடத்தினீர்
உம்மை நோக்கடித்த போதும்
உம் கிருபையால் மன்னித்தீர்-2-என்னை
3.நான் தலை குனிந்த போது
என்னோடு கூடவந்தீர்
நான் குனிந்த இடத்திலே
எந்தன் தலையை உயர்த்தினீர்-2-என்னை
4.நான் வேண்டிக்கொள்வதெல்லாம்
என் வாழ்வில் தருகின்றீர்
நான் நினைப்பதற்கும் மேலாய்
என்னை ஆசீர்வதிக்கின்றீர்-2-என்னை
ENNAI VITTU KODUKATHAVAR LYRICS IN ENGLISH
Ennai Vittu Kodukathavar
Ennai Nadathugindravar
Ennai Paathukappavar
En Naesar Neerae-2
1. Nan Vazhimaarum Pothu
En Paathai Kaatineer
Ennal Mudiyatha Pothu
Ennai Thooki Nadathineer-2
2. Naan Paavam Seitha Pothu
Ennai Unarthi Nadathineer
Ummai Nogaditha Pothum
Um Kirubaiyal Mannitheer-2
3. Naan Thalai Kunintha Pothu
Ennodu Kooda Vantheer
Naan Kunintha Idaththilae
Enathan Thalaiyai Uyarthineer-2
4. Naan Veandi kolluvathellam
En Vaazhvil Tharukinteer
Naan Ninaippatharkum Maelai
Ennai Aaseervathikinteer-2
- Unga Mugathai pakkanume j.c.israel christian songs YouTube
- Baby Sleep Music ♫♫♫ Lullaby for Babies To Go To Sleep ♫♫♫ Bedtime Lullaby For Sweet Dreams
- Slem nga la Jah/ New Khasi Gospel Song/ With English Subtitle
- The history of our world in 18 minutes | David Christian
- ALL MY ROADS with lyrics- country song by Collin Raye