இரக்கமுள்ள மீட்பரே – Irakkamulla Meetparae

இரக்கமுள்ள மீட்பரே – Irakkamulla Meetparae

1. இரக்கமுள்ள மீட்பரே,
நீர் பிறந்த மா நாளிலே
ஏகமாய்க் கூடியே நாங்கள்
ஏற்றும் துதியை ஏற்பீரே.

2. பெத்தலை நகர்தனிலே
சுத்த மா கன்னிமரியின்
புத்திரனாய் வந்துதித்த
அத்தனேமெத்த ஸ்தோத்திரம்!

3. ஆதித் திருவார்த்தையான
கோதில்லா ஏசு கர்த்தனே,
மேதினியோரை ஈடேற்ற
பூதலம் வந்தீர் ஸ்தோத்திரம்!

4. பாவம் சாபம் யாவும் போக்க,
பாவிகளைப் பரம் சேர்க்க,
ஆவலுடன் மண்ணில் வந்த
அற்புத பாலா ஸ்தோத்திரம்!

5. உன்னதருக்கே மகிமை,
உலகினில் சமாதானம்;
இத்தரை மாந்தர்மேல் அன்பு
உண்டானதும்மால், ஸ்தோத்திரம்!

6. பொன் செல்வம், ஆஸ்தி மேன்மையும்
பூலோக பொக்கிஷங்களும்
எங்களுக்கு எல்லாம் நீரே
தங்கும் நெஞ்சத்தில் ஸ்தோத்திரம்!

Irakkamulla Meetparae song lyrics in english

1.Irakkamulla Meetparae
Neer Pirantha Maa Naalilae
Yeagamaai Koodiyae Naangal
Yeattrum Thuthiyai Yearppeerae

2.Beththalai Nagarthanilae
Suththa Maa Kannimariyin
Puththiranaai Vanthuthitha
Aththanae Meththa Sthosthiram

3.Aathi Thiruvaarththaiyaana
Kothillaa Yeasu Karththanae
Meathiniyorai Eedeattra
Boothalam Vantheer Sthosthiram

4.Paavam Saabam Yaavum Pokka
Paavikalai Param Searkka
Aavaludan Mannil Vantha
Arputha paala Sthosthiram

5.Unnatharukkae Magimai
Ulaginil Samaathaanam
Iththarai Maanthar Meal Anbu
Undaanathummal Sthosthiram

6.Pon selvam Aasthi Meanmaiyum
Boolaga Pokkisankalum
Engalukku Ellam Neerae
Thangum Nenjaththil sthosthiram

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo