கண்டீர்களோ சிலுவையில் – Kandeerkalo Siluvayil

கண்டீர்களோ சிலுவையில் – Kandeerkalo Siluvayil

1.கண்டீர்களோ சிலுவையில்
மரிக்கும் இயேசுவை
கண்டீர்களோ காயங்களில்
சொரியும் ரத்தத்தை

2.மன்னியும் என்ற வேண்டலை
கேட்டீர்களே ஐயோ
ஏன் கைவிட்டீர் என்றார்
அதை மறக்கக்கூடுமோ

3.கண்மூடி தலை சாயவே
முடிந்தது என்றார்
இவ்வாறு லோக மீட்பையே
அன்பாய் உண்டாக்கினார்

4.அவ்வேண்டல் ஓலம் காயத்தால்
ஈடேற்றம் வந்ததே
ஆ பாவீ இதை நோக்குங்கால்
உன் தோஷம் தீருமே

5.சீர்கெட்டு மாண்டு போகையில்
பார்த்தேன் என் மீட்பரை
கண்டேன் கண்டேன் சிலுவையில்
மரிக்கும் இயேசுவை

Kandeerkalo Siluvayil Marikkum song lyrics in English 

1.Kandeerkalo Siluvayil
Marikkum Yeasuvai
Kandeerkalo kaayangalail
Soriyum Raththathai

2.Manniyum Entra Veandalai
Keatteerkalae Aiyo
Yean Kaivitteer Entraar
Athai Marakkakoodumo

3.Kanmoodi Thalai Saayavae
Mudinthathu Entraar
Evvaaru Loga Meetppaiyae
Anbaai Undakkinaar

4.Avvendal Oolam Kaayaththaal
Eedeattam Vanthathae
Aa Paavi Ithai Nokkunkaal
Un Thosam Theerumae

5.Seer Keattu Maandu Pogaiyil
Paarththean En Meetpparai
Kandean Kandean Siluvaiyil
Marikkum Yeasuvai

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo