Recently Added

சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil enthan paava SONG LYRICS

சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil enthan paava SONG LYRICS

சிலுவையில் எந்தன் பாவக் கறைகளை
சலவை செய்து விட்டார்
நிலுவையில் உள்ள பாவ சுமைகளை
சுமந்து தீர்த்துவிட்டார்-2

இறைவனுக்கும் மனிதனுக்கும்
இடையில் உள்ள பிளவை அவரின்
சிலுவையாலே இணைத்துவிட்டார்
மனிதனை அவர் மீட்டுவிட்டார்
சிலுவை நாயகன் ஜெயித்துவிட்டார்-2-சிலுவையில்

விழுந்த தூதன் விதைத்த வினைகள்
மனித மனதில் முளைத்த விஷங்கள்-2
அன்பு தணிந்த மனிதன் மாற
அன்பு நிறைந்த தேவன் மாண்டார்-2
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் மாண்டார்-இறைவனுக்கும்

நீயும் நானும் சுமக்க வேண்டும்
பாவி நமக்காய் அவரே சுமந்தார்-2
பாவம் அறியா சுத்தக் கண்ணன்
பாவம் ஆகி சுத்தம் செய்தார்-2
பாவம் ஆகி சித்தம் செய்தார்-இறைவனுக்கும்

Siluvayil enthan paava SONG LYRICS in English

Siluvayil enthan paava karaikalai
Salavai seithu vittaar
Niluvayil ulla paava sumaikalai
Sumanthu theerththuvittaar-2

Iraivanukkum manithanukkum
Idaiyil ulla pilavai avarin
Siluvayaaalae inaiththu vittaar
Manithanai avar meettu vittaar
Siluvai naayagan jeyiththuvittaar-2-Siluvayil

Vizhuntha thoothan vithaiththa vinaikal
Manitha manathil mulaiththa vizhangal-2
Anbu thanintha manithan maara
Anbu niraintha Deivam maaddaar-2
Anbu niraintha Deivam maaddaar-Iraivanukkum

Neeyum naanum sumakka vendum
Paavi namakkaai avarae sumanthaar-2
Paavam ariyaa suththakkannan
Paavam aagi suththam seithaar-2
Paavam aagi siththam seithaar-Iraivanukkum

1 Comment

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo