கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும் – Karthavae Adiyaark kentrum

கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும் – Karthavae Adiyaark kentrum

1. கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
அடைக்கலம் நீரே;
புசலில் எம் புகலிடம்
நித்ய வீடும் நீரே

2. சிம்மாசன நிழலின் கீழ்
தம் தாசர் வசிப்பார்;
உம் கரம் போதுமானதே
எம் காவல் நிச்சயம்

3. பர்வதங்கள் தோன்றி பூமி
உருவாகு முன்னும்
அநாதியான தேவரீர்
மாறாதிருப்பீரே

4. ஆயிரம் ஆண்டு உமது
அநாதி பார்வைக்கு
நேற்றுக் கழிந்த நாள் போலும்
இராச்சாமம் போலுமாம்

5. காலம் வெள்ளம்போல் மாந்தரை
வாரிக் கொண்டோடுது,
மறந்துபோம் சொப்பனம்போல்
மறைகிறார் மாந்தர்

6. கர்த்தாவே அடியார்க்கென்றும்
அடைக்கலம் நீரே
இம்மையில் நீர் என் காவலர்
நித்திய வீடும் நீரே.

Karthavae Adiyaark kentrum song lyrics in english

1.Karthavae Adiyaarku Entrum
Adaikalam Neere
Pusalil Em pugalidam
Nithya Veedum Neere

2.simmasana Nizhalin Keezh
Tham Thaasar Vasippaar
Um karam pothumanathe
Em Kaaval Nitcchayam

3.Parvathangal Thontri Boomi
Uruvagu Munnum
Aanathiyana Devareer
Maarathirupeere

4.Aayiram Aandu Umathu
Anathi Paarvaikku
Neattru Kazhintha Naal Polum
Eraasaamaam Polumaam

5.Kaalam vellam pol maantharai
Vaari kondoduthu
Maranthupom Soppanm pol
Maraikiraar Maanthaar

6.Karthave Adiyarkku Entrum
Adaikalam Neere
Emmaiyil Neer En kaavalar
Nithya Veedum Neere

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo