நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean ennalum

நம்பிடுவேன் எந்நாளும் – Nambiduvean Ennaalum

1. நம்பிடுவேன் எந்நாளும்
துன்பம் துயரானாலும்;
எந்தன் இயேசு நாதனை
அந்தம் மட்டும் பற்றுவேன்!

பல்லவி

நேரங்கள் பறந்தாலும்
நாட்கள் தான் கடந்தாலும்
என்ன தான் நேரிட்டாலும்
இயேசுவையே நம்புவேன்

2. ஏழை எந்தன் நெஞ்சிலே
வாழ்கிறார் சுத்தாவிதான்
பாதை காட்டி எந்தனை
பாதுகாத்துக் கொள்கிறார் – நேரங்கள்

3. பாடுவேன் என் பாதையில்
பிரார்த்திப்பேன் என் தொல்லையில்
கேடு வரும் போதும் நான்
கிட்டி இயேசை நம்புவேன் – நேரங்கள்

4. ஜீவிக்கின்ற காலமும்
சாகும் அந்த நேரமும்
சேரும் மோட்ச வீட்டிலும்,
இயேசுவையே நம்புவேன் – நேரங்கள்

1.Nambiduvean Ennaalum
Thunbam Thuyaraanaalum
Enthan Yesu Naathanai
Antham Mattum Pattruvean

Nearangal Paranthaalum
Naatkal Thaan Kadanthaalum
Enna Thaan Nearittaalum
Yesuvaivae Nambuvean

2.Yealai Enthan Nenjilae
Vaalkiraar Suththaavithaan
Paathai Kaatti Enthanai
Paathukaaththu Kolkiraar

3.Paaduvean En Paathaiyil
Piraarththippean En Thollaiyil
Keadu Varum Pothum Naan
Kitti Yeasai Nambuvean

4.Jeevikkintra Kaalamum
Saagum Antha Nearamum
Searum Motcha Veettilum
Yesuvaivae Nambuvean

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo