உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai

உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai

உம் அன்பின் கயிற்றால்
என்னை இழுத்தீர்
உம் அணைக்கும் கரத்தால்
என்னை அணைத்தீர்-2

எதற்குமே உதவாத என்னை தேடி வந்தீர்
எட்டாத உயரத்திலே என்னை கொண்டுவந்தீர்-2
கன்மலையின் மறைவுக்குள்ளாய் என்னை நிறுத்தினீர்
கரத்தின் நிழலினாலே என்னை மூடினீர்-2

1.குப்பையில் இருந்தேன்
இயேசுவே உந்தன்
கரத்தால் தூக்கி எடுத்தீர்-2
உந்தனின் அன்பின் அடையாளமாகவே
என்னை நீர் நிறுத்தினீர்
உலகிற்கு முன்னாலே-2-எதற்குமே

2. முடியாது (நடக்காது) என்றேன்
வார்த்தையை தந்தீர்
உம் மீது நம்பிக்கை வைத்தேன்-2
ஏற்ற காலத்தில் நிறைவேற்றி காண்பித்தீர்
உந்தனின் சாட்சியாய்
என்னை நீர் நிறுத்தினீர்-2-எதற்குமே

Um Anbin Kayitraal Ennai song lyrics in English

Um Anbin Kayitraal Ennai Izhuththeer
Um Anaikkum Karaththal Ennai Anaitheer

Etharkkumae Udhavaatha Ennai Thedi Vantheer
Ettaatha Uyaraththilae Ennai Kondu Vantheer
Kanmalayin Maraivukkullai Ennai Niruththineer
Karaththin Nizhalinaalae Ennai Moodineer

1.Kuppayil Irunthaen Yesuvae-Unthan
Karaththaal Thookki Eduththeer
Unthan Anbin Adayaalamagavae
Ennai Neer Niruththineer Ulagirku Munnalae

2.Mudiyaathu (Nadakkathu) Endraen Vaarthayai Thantheer
Um Meethu Nambikkai Vaithaen
Yetra Kalaththil Niraivetri Kanbiththeer
Unthanin Saatchiyaai Ennai Neer Niruththineer

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo