இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar Lyrics

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar Lyrics

jebathotta jeyageethangal songs lyrics in tamil

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்

கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
கவலைகள் மறந்து நாம் பாடுவோம்
1. கூப்பிடு நீ பதில் கொடுப்பார்

குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்குவார்
உண்மையாக தேடுவோரின்
உள்ளத்தில் வந்திடுவார்

2. மனதுருக்கம் உடையவரே
மன்னிப்பதில் வள்ளலவர்
உன் நினைவாய் இருக்கிறார்
ஓடிவா என் மகனே( மகளே)

3. கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவார்
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார்
எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
இன்றே நிறைவேற்றுவார்

4. நோய்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
நொடிப்பொழுதே சுகம் தருவார்
பேய்களெல்லாம் நடுநடுங்கும்
பெரியவர் திரு முன்னே – நம்ம

5. பாவமெல்லாம் போக்கிடுவார்
பயங்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
ஆவியினால் நிரப்பிடுவார்
அதிசயம் செய்திடுவார்

6. கசையடிகள் உனக்காக
காயமெல்லாம் உனக்காக
திருஇரத்தம் உனக்காக
திருந்திடு என் மகனே( மகளே)

Yesu Raja Vanthirukirar Lyrics in English

Yesu Raja Vanthirukirar
Ellaarum Kondaduvom
Kaithatti Naam Paaduvom

Kondaduvom Kondaduvom
Kavalaikal Maranthu Naam Paaduvom

1.Koopidu Nee Pathil Koduppaar
Kuraikalellaam Niraivakkuvaar
Unmaiyaga Theaduvorin
Ullaththil Vanthiduvaar

2.Manathurukkam Udaiyavarae
Mannippathil Vallalavar
Un Ninaivaai Irukkiraar
Oodivaa En Maganae( Magalae)

3.Kannerellaam Thudaiththiduvaar
Karam Pidiththu Nadaththiduvaar
Ennamellaam Yeakkamellaam
Intrae Niraivettruvaar

4.Noaikalellaam Neekkiduvaar
Nodipoluthae Sugam Tharuvaar
Peaikalelaam Nadu Nadungum
Periyavar Thiru Munnae – naama

5.Paavamellaam Pokkiduvaar
Bayangalellaam Neekkiduvaar
Aaviyinaal Nirappiduvaar
Athisayam Seithiduvaar

6.Kasaiyadikal Unakkaaga
Kaayamellaam Unakkaaga
Thiru Raththam Unakkaaga
Thirunthidu En Maganae (Magalae)

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo