ஆசையாய் தொடருகிறேன் – Aasayai Thodarugiren

ஆசையாய் தொடருகிறேன் – Aasayai Thodarugiren

ஆசையாய் தொடருகிறேன்
என் இயேசுவே உம்மை தானே
ஆசையாய் தொடருகிறேன்
என் காதலன் இயேசுவையே (2)

ஜீவனுள்ள என் தேவன் நீரே
கண்மணி போல் காத்திடுமே
பாசமுள்ள என் தேவன் நீரே
கண்மணி போல் காத்திடுமே (ஆசையாய் )

ஜீவனுள்ள என் தேவனுக்கு
மாளிகையாய் நான் எழும்பணுமே (2)
பாவமில்லா வாழ்வு வாழ்ந்து
நித்தியத்தில் சேரணுமே (2)

சாட்சியுள்ள வாழ்வு வாழ
ஆசையாய் இருக்கின்றேன் (2)
என் மூச்சிருக்கும் வரை உம் புகழ் பாடி
உம் மார்பினில் நான் சாய்ந்திடுவேன் (2)

வாழ்வதற்கு வாழ்க்கை உண்டு
கிறிஸ்துவில் நீ வாழணுமே (2)
இது தான் வாழ்க்கை இது தான் முடிவு
இது தான் வாழ்வின் நிச்சயமே (2)

ஆசையாய் தொடருகின்றேன்- (2)

ஜீவனுள்ள என் தேவன் நீரே
கண்மணி போல் காத்திடுமே
பாசமுள்ள என் தேவன் நீரே
கண்மணி போல் காத்திடுமே

Aasayai Thodarugiren song lyrics in english

Aasayai Thodarugiren
En Yesuvae Ummai Thanae
Aasayai Thodarugiren
En Kaathalan Yesuvaiyae-2

Jeevanulla En Devan Neerae
Kanmani Poal Kaathidumae
Paasamulla En Devan Neerae
Kanmani Poal Kaathidumae – Aasayai

Jeevanulla En Devanukku
Maaligaiyaai Naan Elumbanumae-2
Paavamilla Vaalvu Vaalnthu
Niththiyaththil Searanumae-2

Saatchiyulla Vaalvu Vaala
Aasaiyaai Irukintrean-2
En Moochirukkum Varai Um Pugal Paadi
Um Maarbinil Naan Saainthiduvean-2

Vaalvatharkku Vaallkkai Undu
Kiristhuvil Nee Vaalanumae-2
Ithu thaan Vaalkkai Ithu Thaan Mudivu
Ithu Thaan Vaalvin Nitchayamae-2

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo