ஆண்டவரே உம் அருள் செயல் – Andavarey Um Arul Seyal Nanainthu

ஆண்டவரே உம் அருள் செயல் – Andavarey Um Arul Seyal Nanainthu

ஆண்டவரே உம் அருள் செயல் நனைந்து
என் வாழ்நாளெல்லாம் நான் பாடுவேன்
ஆண்டவரே உம் அருள் செயல் நினைத்து
என்றென்றும் நான் பாடுவேன்

1.ஊழியன் தாவீதை தேர்ந்தெடுத்தேன்
புனித தைலத்தால் அபிஷேகம் செய்தேன்
அன்பும் அருளும் அவரோடு இருக்கும் – 2
என் பெரும் புயத்தால் உயர்வு வரும் – 2

2.ஆண்டவரை என்றும் போற்றிடுவேன்
அவரின் புகழை பாடிடுவேன்
அவர்தம் இரக்கம் என்னோடு இருக்கும் – 2
அவர்தம் கருணையால் உயர்வு வரும் – 2

Andavarey Um Arul Seyal Nanainthu song lyrics in English

Andavarey Um Arul Seyal Nanainthu
En Vaazhnaalellaam Naan Paaduven
Andavarey Um Arul Seyal Ninaithu
Endrendrum Naan Paaduven

1.Uzhiyan Thaveethai Thernthedungal
Punitha Thailaithaal Abishegam Seythen
Anbum Arulum Avarodu Irukkum
En Perum Puyathaal Uyarvu Varum

2.Andavarai Endrum Potriduven
Avarin Pugazhai Paadiduven
Avartham Irakkam Ennodu Irukkum
Avartham Karunaiyaal Uyirvu Varum

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo